CHỌN TỦ HỒ SƠ CŨ CHO VĂN PHÒNG

  1. Nhu cầu sử dụng

Bạn cần ước lượng được số lượng tài liệu, sổ sách của công ty nhiều hay ít để mua loại tủ có đủ sức chứa. Nếu có nhiều hồ sơ, tài liệu, bạn nên chọn tủ với nhiều hộc, ngăn để lưu trữ. Ngược lại, trong trường hợp công ty có số lượng tài liệu, sổ sách ít thì nên chọn tủ đựng hồ sơ với thiết kế nhỏ gọn để đỡ tốn diện tích.

Hình ảnh có liên quan

 

  1. Đối tượng sử dụng

Tủ hồ sơ cũ có rất nhiều loại, tùy theo đối tượng sử dụng là nhân viên hay kế toán, nhà quản lý,… mà bạn cần mua sản phẩm phù hợp. Nếu là tủ tài liệu cho nhân viên, bạn nên chọn tủ làm bằng gỗ công nghiệp hoặc sắt với thiết kế đơn giản và chia làm nhiều ngăn, có thể có khóa kèm theo hoặc không. Nếu mua tủ hồ sơ cho kế toán hoặc các cấp quản lý thì nên chọn tủ làm từ gỗ tự nhiên với thiết kế sang trọng, chắc chắn, độ bảo mật cao để đảm bảo lưu trữ hồ sơ an toàn hơn.

  1. Kích thước

Dù mua bất cứ món đồ nội thất văn phòng cũ thanh lý nào bạn cũng cần chú ý đến kích thước. Nếu không chú ý bạn có thể mua tủ hồ sơ quá lớn, khiến không gian trở nên quá chật hẹp hoặc mua tủ quá nhỏ, không đáp ứng đủ nhu cầu của nhiều người và làm cho căn phòng trở nên trống trải. Cần đo diện tích căn phòng và tính toán vị trí sẽ đặt tủ hồ sơ rồi mới quyết định chọn kích thước sao cho phù hợp. Chú ý, bạn cần bố trí tủ sao cho tạo được khoảng không gian đủ rộng để các nhân viên có thể đi lại, đóng mở tủ dễ dàng.

 

  1. Màu sắc

Bạn nên chọn màu tủ phù hợp với màu sơn tường của văn phòng. Điều này giúp cho không gian làm việc của bạn đảm bảo được tính thẩm mỹ và sự chuyên nghiệp cần thiết. Không nên chọn tủ hồ sơ có màu quá chói, đối chọi lại với màu sơn của căn phòng. Điều này sẽ khiến cho các nhân viên cảm thấy khó chịu và giảm năng suất làm việc.


TIN TƯ VẤN LIÊN QUAN
Facebook chat
https://www.facebook.com/profile.php?id=100091665365345