Vì sao nên chọn dịch vụ tháo dỡ nhà?

Vì sao nên chọn dịch vụ tháo dỡ nhà?

Một trong số những dịch vụ khối ngành xây dựng là sự lựa chọn tin cậy của rất nhiều gia chủ đó là dịch vụ tháo dỡ nhà. Chất lượng của công đoạn phá dỡ nhà ảnh hưởng đến các bước xây dựng sau này. Để hiểu rõ hơn lợi ích và lý do vì sao nên chọn dịch vụ tháo dỡ trọn gói hãy đọc ngay bài viết sau. Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp cho bạn nhiều thông tin khác như bí quyết chọn và đơn vị tháo dỡ nhà uy tín, hãy  theo dõi nhé.

Chất lượng của công đoạn phá dỡ nhà ảnh hưởng đến các bước xây dựng sau này

Lợi ích dịch vụ tháo dỡ nhà là gì?

Theo thống kê, nhu cầu nhà ở của người dân có chiều hướng tăng trưởng mạnh mẽ, nhất là ở các thành phố lớn như Hà Nội hay TPHCM. Không chỉ có xây mới, người dân còn có nhu cầu rất cao trong việc nâng cấp không gian sống như mở rộng, cơi nới hoặc sửa chữa đáp ứng thị hiếu và nâng tầm chất lượng cuộc sống.

Chính vì vậy, dịch vụ tháo dỡ nhà là một trong những loại hình rất được quan tâm và phát triển trong vài năm trở lại đây. Nhiều người thường cho rằng xây mới khó, phá dỡ thì đơn giản. Nhưng thực tế, chính công đoạn tháo dỡ nhà mới quyết định đến các bước xây dựng sau này. Lý do nên chọn tháo dỡ nhà trọn gói cũng là những ưu điểm của dịch vụ này đó là;

  • Các đơn vị chuyên nghiệp với sự hỗ trợ đầy đủ của các loại máy móc chuyên dụng như máy xúc, máy cẩu, máy khoan cắt bê tông, xe vận chuyển cơ giới… sẽ thúc đẩy quá trình thực hiện được nhanh hơn, hiệu quả công việc cao.

  • Đảm bảo an toàn tối đa trong quá trình tháo dỡ. Điều này là đương nhiên, bởi các dịch vụ tháo dỡ nhà đều có rất nhiều kinh nghiệm cùng với hiểu biết về chuyên môn, phương án tháo dỡ được tính toán kỹ lưỡng đồng thời có những biện pháp chống đỡ dự phòng mọi tình huống căn cứ trên các yếu tố như cấu trúc của công trình, địa hình, bảo hộ an toàn cho người và môi trường.

  • An tâm về pháp lý: Các công trình tháo dỡ cần phải có giấy phép thi công, ngoài ra đơn vị thi công cũng phải có các loại giấy phép tháo dỡ, vận chuyển rác thải theo quy định. Khi chọn dịch vụ tháo dỡ nhà bạn sẽ không phải lo lắng các vấn đề pháp lý, đơn vị thi công sẽ hỗ trợ hết mình.

  • Nhiều chủ nhà đau đầu với vấn đề rác thải xây dựng như gạch, tường, vữa vụn sao khi đập phá không biết mang đi đâu. Nhưng với dịch vụ tháo dỡ nhà bạn không cần phải lo lắng vấn đề đó. Không chỉ phá dỡ mà còn vận chuyển rác thải, dọn dẹp mặt bằng sạch sẽ cho chủ nhà.

Các đơn vị chuyên nghiệp với sự hỗ trợ đầy đủ của các loại máy móc sẽ thúc đẩy quá trình thực hiện được nhanh hơn

Bí quyết chọn dịch vụ tháo dỡ nhà an toàn, uy tín

Có thể thấy, chọn các dịch vụ chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi ích hơn so với việc thuê nhân công tự do làm từng dịch vụ riêng lẻ. Nhưng làm thế nào để chọn được dịch vụ uy tín, chất lượng, an tâm giao công trình cho đơn vị thi công. 

Chắc chắn là cần phải có bí quyết, những kinh nghiệm dưới đây do các chủ nhà đã từng sử dụng dịch vụ sẽ giúp bạn có thêm căn cứ khi thẩm định, đánh giá và chọn một đơn vị thi công phù hợp với yêu cầu của mình, cụ thể:

  • Tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè thân thiết về dịch vụ phá dỡ nhà họ đã từng thuê. Nếu không hãy tham khảo trên mạng, trên các diễn đàn chắc chắn sẽ có những ý kiến đánh giá chân thực sẽ rất có ích cho bạn.

  • Ngày nay các đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín đều ý thức được việc thể hiện năng lực cho khách hàng thấy. Nhưng chỉ tham khảo thông tin, quy mô, bảng giá của đơn vị đó là chưa đủ, bạn cần xem xét các dự án mà đơn vị đó đã thực hiện. Cẩn thận hơn bạn có thể liên hệ đến những khách hàng cũ đã từng thực hiện của đơn vị đó để tham khảo ý kiến về dịch vụ, đặc biệt là những công trình có kết cấu, địa hình gần giống với công trình của mình, để xem phương án, chi phí tháo dỡ như thế nào.

  • Liên hệ trực tiếp tới dịch vụ tháo dỡ nhà để được tư vấn trực tiếp. Thông qua cuộc trò chuyện, tư vấn bạn cũng sẽ đánh giá được thái độ, phong cách làm việc có chuyên nghiệp hay không. Vậy nên, đừng ngần ngại gọi điện hoặc đến tận địa chỉ làm việc để thẩm định. Thậm chí bạn nên đến 2,3 nơi để tham khảo dịch vụ, so sánh giá trước khi quyết định.

Các dịch vụ chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi ích hơn so với việc thuê nhân công tự do làm từng dịch vụ riêng lẻ

Dịch vụ tháo dỡ nhà chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ 

Từ những kinh nghiệm được tổng hợp như trên không sợ không tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng. Nếu bạn đã có lựa chọn cho mình chỉ cần áp dụng những bí quyết trên để có thể đối chiếu làm căn cứ khi quyết định. Nếu chủ nhà chưa tìm được đơn vị tháo dỡ nhà nào hoặc chưa ưng ý với các dịch vụ đang tham khảo hãy cân nhắc tới Thu mua đồ cũ Sài Gòn. Ưu điểm và cũng là lý do bạn nên chọn dịch vụ tháo dỡ nhà của chúng tôi đó là:

  • Nhiều kinh nghiệm phá dỡ, đã thực hiện tháo dỡ rất nhiều công trình, ngay cả những công trình trong ngõ nhỏ, địa hình phức tạp, chúng tôi đều có thể thực hiện. Trước khi tháo dỡ các kỹ sư của công ty sẽ trực tiếp xuống công trình khảo sát và lên phương án thi công tốt nhất vừa tối ưu thời gian, chi phí, đảm bảo an toàn và không ảnh hưởng tới những công trình ở liền kề.

  • Dịch vụ tháo dỡ nhà chuyên nghiệp, đầy đủ máy móc hỗ trợ, đảm bảo hoàn thành đúng thời gian thỏa thuận, không làm ảnh hưởng tới tiến độ xây dựng mới của công trình.

  • Chi phí hợp lý: Điểm khác biệt của chúng tôi so với những dịch vụ khác là chi phí thi công rất hợp lý, thu mua phế liệu giúp chủ nhà giảm bớt chi phí tháo dỡ, hỗ trợ vận chuyển phế thải, dọn dẹp sạch sẽ mặt bằng.

Đến đây chắc hẳn bạn đã có những thông tin cần thiết về dịch vụ tháo dỡ nhà rồi nhỉ. Nếu cần tư vấn thêm thông tin hãy click https://thumuadocusg.com/ hoặc gọi 0938. 555. 883 để chúng tôi được hỗ trợ trực tiếp và chi tiết nhất.

 


Tin liên quan
Facebook chat
https://www.facebook.com/profile.php?id=100091665365345