Top 5 địa chỉ thu mua thanh lý nhà hàng tại Tphcm uy tín nhất hiện nay

Top 5 địa chỉ thu mua thanh lý nhà hàng tại Tphcm uy tín nhất hiện nay

Hiện nay xu hướng mua hoặc thanh lý đồ cũ rất phát triển trong đó có thanh lý nhà hàng. Bên bán cần thanh lý để giải phóng mặt bằng trong khi bên mua cần đồ cũ để tiết kiệm chi phí. Nếu bạn là chủ nhà hàng cần thanh lý hay cần tìm mua đồ dùng nhà bếp quán ăn nhưng không biết địa chỉ nào uy tín. Sau đây là top những địa điểm thu mua thanh lý nhà hàng tại Tphcm uy tín và nổi tiếng nhất, cùng theo dõi nhé.

 

Hiện nay xu hướng mua hoặc thanh lý đồ cũ rất phát triển trong đó có thanh lý nhà hàng

 

Mua/bán đồ cũ thanh lý cần lưu ý những gì?

Có thể khẳng định rằng xu hướng thu mua và thanh lý đồ cũ sẽ ngày càng phát triển và trở thành trào lưu của xã hội hiện đại. Với thu mua thanh lý đồ cũ mang đến rất nhiều lợi ích, cho cả người mua và người bán đồng thời thể hiện trách nhiệm với môi trường, tăng vòng đời của sản phẩm.

Khi chọn dịch vụ thu mua thanh lý nhà hàng tại Tphcm bạn cần lưu ý những vấn đề quan trọng sau đây:

  • Nên chọn một địa chỉ thu mua lớn, chuyên nghiệp. Việc này sẽ có lợi ích cho cả bên bán và bên mua đồ cũ. Đối với các ông/bà chủ muốn thanh lý nhà hàng sẽ được thu mua trọn gói tất cả các loại đồ dùng (nếu muốn thanh lý toàn bộ), đồng thời được hỗ trợ vận chuyển và dọn dẹp giải phóng mặt bằng.

Đối với người mua, khi mua tại những cơ sở thu mua đồ cũ lớn bạn sẽ tìm thấy tất cả những đồ dùng cần thiết cho một nhà hàng có thể vận hành được với mức giá rất hợp lý, giảm thiểu chi phí.

  • Tìm hiểu và trang bị thông tin, kiến thức về đồ cũ để định giá sản phẩm

Các món đồ cũ kể cả khi bán và mua đều có giá thấp hơn so với mua mới. Nhưng để mua hoặc bán được với mức giá tốt nhất.

Thông thường, cách định giá áp dụng theo công thức 60-80% trị giá mới của sản phẩm. Tuy nhiên, không phải sản phẩm nào cũng tính như vậy, còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thời gian đã sử dụng, hình thức, chất lượng…

 

Xu hướng thu mua và thanh lý đồ cũ sẽ ngày càng phát triển và trở thành trào lưu của xã hội hiện đại

 

Top địa điểm chuyên thu mua thanh lý nhà hàng tại Tphcm chuyên nghiệp và uy tín 

Nhu cầu mua bán trao đổi đồ cũ, đồ thanh lý đặc biệt trong lĩnh vực nhà hàng quán ăn tại các thành phố lớn như Tphcm ngày càng phát triển. Chính vì lẽ đó, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ ra đời. Nếu bạn chưa tìm được một địa điểm để thanh lý nhà hàng uy tín, chuyên nghiệp hãy ghé thăm một số địa chỉ dưới đây:

1. Thu mua đồ cũ Sài Gòn

Địa điểm hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ thu mua thanh lý nhà hàng tại Tphcm chuyên nghiệp và uy tín nhất. Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực này tại SG nên có rất nhiều kinh nghiệm, quy mô hoạt động rộng, không chỉ thu mua nhà hàng mà còn thu mua đồ cũ nhà kho xưởng, xác nhà…

Điều này cho thấy tiềm lực tài chính mạnh mẽ của đơn vị, nếu nhà hàng của bạn cần thanh lý số lượng lớn sản phẩm cũng không quá lo ngại. Hơn thế, theo khảo sát, giá thanh thu mua tại đây cao hơn nhiều so với mặt bằng chung. Nhà xưởng thu mua tận nơi, thanh lý trong ngày, hỗ trợ vận chuyển và thanh toán một lần.

Chính vì vậy, đây là địa chỉ hàng đầu của nhiều khách hàng khi muốn tìm dịch vụ thu mua thanh lý nhà hàng tại Tphcm. Khách hàng là người muốn mua đồ cũ cũng có thể liên hệ tới đây để có thể mua được nhiều sản phẩm với giá hời.

Liên hệ: 0938.555.883 - https://thumuadocusg.com/

 

Địa chỉ chuyên thu mua đồ thanh lý nhà hàng uy tín, giá cao

 

2. Thanh lý tốt

Cửa hàng chuyên thu mua đồ cũ bao gồm nội thất cũ, bàn ghế trong gia đình, văn phòng, hàng quán ăn. Phạm vi thu mua toàn thành phố, giá thu mua thanh lý cũng tương đối hợp lý.

3. Thu mua đồ cũ Lệ Sài Gòn

Một cái tên quen thuộc khác trong thị trường thu mua thanh lý nhà hàng tại Tphcm đó là Lệ Sài Gòn. Xưởng thu mua tất cả các loại đồ cũ của nhà hàng, ông/bà chủ chuẩn bị mở nhà hàng có thể tìm thấy bất cứ đồ dùng nào cho cửa hàng tương lai của mình với mức chi phí hợp lý nhất.

4. Đồ cũ Minh Tiến

Đơn vị thu mua đồ cũ đã hoạt động khá nhiều năm trong lĩnh vực thu mua đồ cũ liên quan đến nhà hàng quán ăn, thu mua đa dạng các đồ dùng nhà bếp, bàn ghế.. Hỗ trợ vận chuyển đồ cũ sau khi thu mua gọn gàng, nhanh chóng.

5. Đồ cũ Minh Hùng

Đây cũng là một trong địa chỉ thu mua mà bạn có thể cân nhắc khi có nhu cầu, cửa hàng nhận thu mua tất cả đồ dùng nhà hàng với giá rất hợp lý. Phạm vi hoạt động tại Tphcm và một số tỉnh lân cận.

Trên đây là một số thông tin và địa chỉ thu mua thanh lý nhà hàng tại Tphcm uy tín. Nếu có bất cứ vấn đề gì cần hỗ trợ hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0938. 555. 883 hoặc https://thumuadocusg.com/, mọi yêu cầu của bạn sẽ được phục vụ nhanh và nhiệt tình nhất.


 


Tin liên quan
Facebook chat
https://www.facebook.com/profile.php?id=100029487403626