Tổng kho thu mua bàn ghế quán ăn số lượng lớn, giá cao tại Tphcm

Tổng kho thu mua bàn ghế quán ăn số lượng lớn, giá cao tại Tphcm

 

Quán ăn, nhà hàng cần thanh lý bàn ghế để thay đổi nội thất, nâng cấp không gian quán nhưng chưa tìm được địa chỉ thu mua bàn ghế quán ăn tận nơi.

Số lượng bàn ghế của quán ăn lớn, chủ nhà hàng quán ăn không tìm được kho xưởng thu mua đáp ứng được yêu cầu của mình.

Một số địa điểm thu mua báo giá quá thấp, lỗ vốn…

Đây là một vài những băn khoăn lo lắng của rất nhiều ông bà chủ quán ăn. Hãy đọc ngay bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn giải tỏa tất cả những nỗi niềm trên.

 

Nhà hàng - quán ăn cần thanh lý bàn ghế nhưng không chọn được dịch vụ uy tín?

 

Thu mua bàn ghế quán ăn - Kinh nghiệm chủ nhà hàng cần biết

Thanh lý đồ nội thất cũ là xu hướng hiện nay, vừa giúp bạn có một khoản tiền nhất định lại vừa đổi mới không gian sử dụng mới mẻ hơn. Trong lĩnh vực nhà hàng quán ăn việc này càng mang tính cấp thiết hơn. Bởi thị hiếu của khách hàng luôn thay đổi, nếu bạn không thay đổi sẽ không giữ được sức hút và phát triển.

Có những nhà hàng, liên tục thay đổi phong cách khác nhau, thậm chí đồ nội thất, bàn ghế mới dùng một thời gian ngắn đã không còn phù hợp. Chưa kể đến những trường hợp như đồ hư hỏng cần thay mới hoặc nhà hàng đóng quán. Khi đó, chắc chắn cần đến các dịch vụ thu mua bàn ghế quán ăn.

Thực tế là không phải lúc nào cần bán /thanh lý đồ cũng có thể thực hiện được ngay. Phần lớn nguyên nhân đến từ việc thương lượng giá thành. Chủ nhà hàng thường bị ép giá, bán với giá quá thấp, chi phí vận chuyển quá cao…

Trước khi thanh lý chủ nhà hàng nên lưu ngay một vài kinh nghiệm như sau:

  • Dành thời gian để kiểm tra lại toàn bộ số sản phẩm của mình, tình trạng hư hỏng, số lượng, của thương hiệu nào, chất liệu tạo nên bàn ghế là loại nào…

  • Nếu chưa có mối thu mua bàn ghế quán ăn quen bạn nên chụp hình sản phẩm và đăng lên các hội nhóm, diễn đàn, cung cấp thông tin để bên mua dễ nhận biết. Tích cực tìm hiểu và so sánh nhiều nơi thu mua khác nhau.

  • Khảo sát kỹ đơn vị nhận thu mua, đặc biệt về bảng giá, hỏi rõ bảng giá đã bao gồm phí vận chuyển hay chưa. Có rất nhiều đơn vị thu mua báo giá rất cao nhưng mập mờ trong các chi phí, đến cuối cùng trừ đi nhiều loại phí khác nhau, chủ nhà hàng nhận phần thiệt.

  • Đừng ngại trả giá, hãy cho bên mua biết mức giá mong muốn của bạn là bao nhiêu, sau khi tự định giá sản phẩm.

Mấu chốt quan trọng nhất là tìm được địa chỉ thu mua bàn ghế quán ăn uy tín, tự nhiên tất cả những lo lắng của bạn sẽ được giải quyết hết. 

 

Thanh lý bàn ghế đã qua sử dụng không hề dễ nếu như bạn không tìm được nơi mua uy tín

 

Tiêu chí dịch vụ thu mua bàn ghế quán ăn chất lượng

Chọn một dịch vụ thu mua uy tín quyết định rất lớn đến mức độ hoàn thành công việc và số tiền thanh lý cao nhất mà bạn có thể nhận. Một vài tiêu chí sau đây bạn có thể tham khảo áp dụng khi lựa chọn dịch vụ thu mua thanh lý đồ dùng nhà hàng của mình:

  • Đầu tiên có địa chỉ rõ ràng hay không, bao gồm cả địa chỉ trang web, thông tin số điện thoại, email… Quan trọng nhất là có kho xưởng không, địa chỉ kho xưởng ở đâu, bạn có thể ghé thăm để khảo sát quy mô như thế nào.

  • Quy trình thu mua như thế nào, có hợp đồng không.

  • Bảng giá thu mua bàn ghế quán ăn như thế nào, chú thích rõ các khoản chi phí khác như chi phí vận chuyển, dọn dẹp…

Nếu các tiêu chí trên đều đáp ứng hãy chọn những địa chỉ ở gần bạn nhất, giúp tiết kiệm chi phí và rút ngắn thời gian thanh lý đến nhanh nhất.

Trong trường hợp không có dịch vụ nào ở gần bạn, hãy chọn dịch vụ nào đã bao phí vận chuyển giúp bạn đỡ tốn một phần chi phí.

 

 

Tổng kho Thu mua đồ cũ Sài Gòn - Dịch vụ thu mua bàn ghế quán ăn giá cao, tin cậy

Nếu chủ nhà hàng đang có ý định thanh lý bàn ghế quán ăn tại Tphcm hãy liên hệ Thumuadocusg.com. 

Chúng tôi chuyên thu mua đồ cũ, đồ thanh lý nhà hàng quán ăn trên khu vực toàn thành phố, dù ở bất cứ nơi đâu chúng tôi cũng có thể đến thu mua ngay lập tức, hỗ trợ chi phí vận chuyển. Quy trình thu mua nhanh gọn, làm đến đâu sạch đến đó, hoàn tất quy trình thu mua nhà hàng được dọn dẹp sạch sẽ.

Một trong những lý do bạn nên chọn Thu mua đồ cũ Sài Gòn đó là mức giá thu mua bàn ghế quán ăn cao nhất trên thị trường. Sở dĩ chúng tôi có thể thu mua với giá cao là bởi:

  • Kho xưởng lớn đến 1.500m2 có thể thu mua số lượng lớn không qua trung gian, không mất chi phí thuê kho bãi nên mua được với giá cao nhất.

  • Hoạt động nhiều năm, lượng khách thu mua lại đồ thanh lý ổn định nên sẵn sàng trả giá cao cho bên thanh lý.

  • Chấp nhận lời ít để giữ danh tiếng thương hiệu. Luôn nâng cấp dịch vụ để làm hài lòng mọi khách hàng.

Quý khách hàng cần thanh lý, thu mua bàn ghế quán ăn giá cao hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0938. 555. 883 hoặc có thể click vào trang web https://thumuadocusg.com/ để gặp nhân viên tư vấn nhanh nhất.


Tin liên quan
Facebook chat
https://www.facebook.com/profile.php?id=100029487403626