Thu mua nhà xưởng - Giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp

Thu mua nhà xưởng - Giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp

Ngày nay có rất nhiều lý do để doanh nghiệp quyết định tháo dỡ nhà xưởng. Đây là công việc tốn nhiều thời gian, chi phí, kéo theo rất nhiều dịch vụ kèm theo khiến cho mỗi chủ doanh nghiệp luôn cảm thấy đau đầu tìm cách giải quyết. Mọi nỗi lo lắng của bạn sẽ được giải tỏa với dịch vụ thu mua nhà xưởng - giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp. Tìm hiểu về dịch vụ ng rất được quan tâm này trong bài viết sau đây.

Ngày nay có rất nhiều lý do để doanh nghiệp quyết định tháo dỡ nhà xưởng

Tìm hiểu về dịch vụ thu mua nhà xưởng

Nhà xưởng hay còn gọi là nhà công nghiệp, công trình đặc biệt với quy mô rộng lớn, kết cấu gồm nhiều loại vật liệu dễ xuống cấp như mái tôn, sắt.... Chính vì vậy, khi vòng đời đã đủ thời gian, sức chống chọi của vật liệu đã giảm, doanh nghiệp cần phá dỡ, thực hiện công tác nâng cấp, xây dựng mới.

Ngoài ra, một số lý do dẫn đến quyết định tháo dỡ nhà xưởng như phá sản, trả mặt bằng, di chuyển địa điểm… 

Trước đây, khi doanh nghiệp muốn tháo dỡ nhà xưởng cần tới các dịch vụ phá dỡ của các công ty xây dựng chuyên nghiệp, sau đó thuê đến dịch vụ thu gom, vận chuyển phế liệu, rác thải, dịch vụ dọn dẹp mặt bằng…

Nhưng với thu mua nhà xưởng, sẽ giải quyết tất cả các công đoạn trên, có thể nói dịch vụ này là giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp khi muốn thanh lý, phá dỡ nhà xưởng.

Các đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ thực hiện công đoạn theo quy trình từ tháo dỡ, thu gom phế liệu đến những công đoạn hậu kỳ như dọn dẹp vệ sinh. Chỉ cần thuê 1 dịch vụ, doanh nghiệp hưởng trọn lợi ích nhiều mặt.

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tìm hiểu đến dịch vụ này thì có thể sẽ khá bỡ ngỡ, nhưng trên thực tế thu mua nhà xưởng đã có mặt đã một thời gian khá dài. Vài năm trở lại đây, do những tác động ảnh hưởng từ các điều kiện xã hội khiến cho kinh tế biến động, nhiều nhà xưởng cần phá dỡ, dịch vụ này lại càng phát triển mạnh mẽ hơn.

Dịch vụ cung cấp giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp khi muốn thanh lý, phá dỡ nhà xưởng

 

Điểm lợi khi chọn thu mua nhà xưởng trọn gói

Có rất nhiều lợi ích hữu hình mà bạn có thể ngay lập tức nhìn thấy khi chọn dịch vụ thu mua lại nhà xưởng trọn gói, cụ thể:

Giải phóng mặt bằng nhanh hơn

Mặc dù việc tháo dỡ đến lúc giải phóng mặt bằng có khá nhiều công đoạn, khối lượng công việc lớn nhưng các bộ phận trong cùng một đơn vị có sự phối hợp ăn ý với nhau, không kéo dài khiến cho dự án bị trì trệ, công việc được giải quyết nhanh chóng hơn.

Việc tháo dỡ nhanh cũng là yêu cầu để bảo vệ môi trường, rác thải xây dựng gây ra những tác động không nhỏ đến môi trường. Thu mua nhà xưởng sau khi tháo dỡ và thu gom tất cả những loại phế liệu có giá trị, rác thải xây dựng sẽ được vận chuyển sạch sẽ ra khỏi mặt bằng đến nơi quy định.

Lợi hơn về chi phí

Với thu mua nhà xưởng doanh nghiệp không cần trả chi phí phá dỡ, không cần tốn tiền thuê đội dọn dẹp, không mất phí thuê xe vận chuyển phế thải.  Không tính đến các chi phí phải trả khi đi thuê từng dịch vụ riêng lẻ, chủ doanh nghiệp thậm chí còn được trả phí thu mua phế liệu.

An tâm về tính an toàn

Nên nhớ rằng, nhà xưởng là công trình khá phức tạp, việc tháo dỡ không hề đơn giản, cần đảm bảo an toàn trong suốt quá trình hoạt động. Nếu thuê dịch vụ chuyên nghiệp, chủ nhà xưởng không cần lo lắng đến vấn đề an toàn lao động và không bị chịu trách nhiệm bởi đã có đơn vị thu mua nhà xưởng chịu toàn phần.

Nhờ đó bạn có thể yên tâm hơn, thay vì mất nhiều tấm sức quan tâm đến những vấn đề đó thì hãy dành thời gian để lên kế hoạch kinh doanh tiếp theo.

Có rất nhiều lợi ích hữu hình mà bạn có thể ngay lập tức nhìn thấy khi chọn dịch vụ thu mua lại nhà xưởng

Dịch vụ thu mua nhà xưởng chuyên nghiệp, uy tín

Như vừa chia sẻ ở trên, các dịch vụ thu mua lại nhà xưởng đang trở thành dịch vụ “hot” vài năm trở lại đây. Sư phát triển mạnh mẽ của thị trường này khiến cho rất nhiều đơn vị tham gia. 

Tuy nhiên, nếu chọn một dịch vụ thu mua nhà xưởng đảm bảo uy tín nhất thì Thu mua đồ cũ Sài Gòn chính là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp trên các địa bàn TPHCM  và xung quanh như Bình Dương, Long An, Đồng Nai… Với những ưu điểm:

  • Nhiều kinh nghiệm, đủ các loại máy móc chuyên dụng, nhân sự quản lý đủ năng lực xử lý mọi tình huống thực tế tại hiện trường.

  • Thu mua quy mô lớn, tiềm lực tài chính mạnh mẽ thanh toán nhanh ngay sau khi hoàn tất.

  • Quy trình thu mua vận hành trơn tru, đảm bảo các yếu tố an toàn cho nhân công trong công trình và khu vực xung quanh, bảo vệ môi trường.

  • Giá phế liệu cao nhất toàn thị trường.

  • Giao kết bằng hợp đồng thể hiện tính chuyên nghiệp và uy tín.

Mong rằng thông qua bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích về dịch vụ thu mua nhà xưởng. Hãy nhấc máy gọi 0938. 555. 883 hoặc https://thumuadocusg.com/ để chúng tôi được tư vấn cụ thể và hỗ trợ nhanh nhất.

 


Tin liên quan
Facebook chat
https://www.facebook.com/profile.php?id=100029487403626