Tháo dỡ nhà cũ tại TPHCM giá bao nhiêu?

Tháo dỡ nhà cũ tại TPHCM giá bao nhiêu?

Nhu cầu nâng cấp đổi mới không gian sống của nhiều gia đình ngày càng tăng cao, điều này hoàn toàn dễ hiểu bởi đời sống của người dân có chiều hướng phát triển mạnh mẽ. Để xây dựng mới hoặc sửa sang mở rộng không gian thì bước đầu tiên đó chính là tháo dỡ. Chính vì vậy, dịch vụ tháo dỡ nhà tại TPHCM đang rất được quan tâm. Giá tháo dỡ nhà là bao nhiêu, đơn vị nào làm tốt nhất, giá rẻ nhất. Những điều bạn muốn biết sẽ có ngay trong bài viết dưới đây.

Nhu cầu nâng cấp đổi mới không gian sống của nhiều gia đình ngày càng tăng cao, vì vậy, dịch vụ tháo dỡ nhà đang rất được quan tâm

Yêu cầu tháo dỡ nhà cũ tại TPHCM?

Tháo dỡ nhà là công đoạn đầu tiên của việc xây dựng mới một căn nhà, bước tháo dỡ này cực kỳ quan trọng, nếu bước ban đầu này diễn ra suôn sẻ, thuận lợi thì chủ nhà sẽ yên tâm hơn khi thực hiện công đoạn sau này. 

Tuy nhiên, tháo dỡ một công trình lại không đơn giản, nhất là tại những thành phố lớn nhiều dân cư đông đúc như ở TPHCM. Lý do là, các quy định về bảo vệ môi trường rất khắt khe, những rủi ro tiềm ẩn trong quá trình tháo dỡ có thể gây mất an toàn cho mọi người xung quanh và cả trong công trình. Do vậy, đối với những yêu cầu khi tháo dỡ nhà cũ tại TPHCM cần đáp ứng đó là:

  • Đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người, hạn chế tối đa các tác động tiêu cực đến môi trường.

  • Rác thải phải được phân loại và vận chuyển đúng nơi quy định.

  • Thời gian thi công nhanh gọn, phương án thi công phù hợp với kết cấu của căn nhà và khối nhà dân xung quanh.

  • Yêu cầu bắt buộc có giấy phép thi công tháo dỡ theo quy định của pháp luật.

Chính vì những yếu tố đó mà các chủ nhà thường lựa chọn dịch vụ tháo dỡ nhà cũ tại TPHCM chuyên nghiệp, trọn gói. Các đơn vị này sẽ đảm đương hết tất các các công đoạn tháo dỡ và đảm bảo mọi yêu cầu như trên.

Tháo dỡ nhà là công đoạn đầu tiên của việc xây dựng mới một căn nhà

Giá tháo dỡ nhà cũ tại TPHCM là bao nhiêu?

Vấn đề chi phí được rất nhiều chủ nhà quan tâm bởi tham khảo giá sẽ giúp chủ nhà chủ động chuẩn bị chi phí. Tuy nhiên, không có một bảng giá chung nào cho dịch vụ này, mức giá sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, cụ thể:

  • Nhu cầu tháo dỡ toàn bộ hay chỉ tháo dỡ một phần theo mong muốn của chủ nhà.

  • Loại công trình là nhà cấp 4, nhà phố, nhà cao tầng, nhà tiền chế…

  • Vị trí của công trình nằm ở đâu, địa hình như thế nào, có dễ dàng điều chuyển máy móc phương tiện hay không.

  • Có thu hồi phế liệu không…

Thị trường tháo dỡ nhà cũ tại TPHCM có sự góp mặt của rất nhiều đơn vị thi công, để tăng tính cạnh tranh mỗi đơn vị lại có một bảng giá khác nhau trên cùng một công trình. Mức giá sẽ phụ thuộc vào chất lượng dịch vụ. Do vậy, chủ nhà nếu muốn được báo giá cụ thể hãy liên hệ đến các cơ sở cung cấp dịch vụ để được tư vấn chi tiết.

Cũng cần phải lưu tâm thêm rằng, bảng giá mà bên thi công cung cấp phải đi kèm cùng với chất lượng của dịch vụ. Nếu báo giá cao nhưng dịch vụ chất lượng, có thể đàm bảo các yếu tố về tính an toàn, phương án thi công tối ưu thì cũng hoàn toàn xứng đáng, thậm chí có thể coi là giá rẻ. Ngược lại, nếu báo giá thấp nhưng dịch vụ kém (không hỗ trợ vận chuyển rác thải và dọn dẹp, thi công kéo dài…) thì cũng nên cân nhắc.

Bạn có thể đánh giá chất lượng dịch vụ của đơn vị tháo dỡ nhà cũ tại TPHCM thông qua những thông tin được cung cấp trên trang web, feedback của những khách hàng trước đã từng sử dụng dịch vụ, quy mô của đơn vị đó như thế nào.

Mức giá tháo dỡ nhà sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Tháo dỡ nhà cũ tại TPHCM - Giới thiệu dịch vụ chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp, giá hợp lý nhất

Là một trong những ngành dịch vụ phát triển mạnh tại Tphcm, dịch vụ tháo dỡ nhà được nhiều người quan tâm. Cùng với sự phát triển bùng nổ của công nghệ, tất cả mọi thứ bạn tìm kiếm đều có trên internet nên không khó để bạn có thể tiếp cận thông tin và các dịch vụ như mong muốn. 

Một trong những địa chỉ tháo dỡ nhà cũ tại Tphcm có tiếng trên thị trường và được nhiều khách hàng tin tưởng đó là Thu mua đồ cũ Sài Gòn. Chúng tôi sở hữu đầy đủ máy móc chuyên dụng, nhân sự ở các vị trí khác nhau từ quản lý, đến công nhân trực tiếp làm việc. Vốn kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực và đã thực hiện qua rất nhiều công trình sẽ giúp chủ nhà tháo dỡ an toàn, nhanh chóng.

Ưu điểm về chi phí của chúng tôi đó là có thể thu mua lại phế liệu của ngôi nhà sau khi tháo dỡ nếu khách hàng có nhu cầu. Giá thu mua cao hơn thị trường, trừ phần chi phí thực hiện tháo dỡ có thể bạn còn có thể nhận lại tiền nếu công trình có lượng phế liệu tái chế lớn, hoặc nếu không bạn cũng sẽ được giảm bớt chi phí đi rất nhiều.

Quý khách hàng cần dịch vụ tháo dỡ nhà cũ tại Tphcm đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo hotline 0938. 555. 883 để được tư vấn tốt nhất. Hoặc truy cập https://thumuadocusg.com/ để tham khảo quy mô, thông tin cần biết, tăng thêm niềm tin khi lựa chọn nhé. Rất vui lòng được phục vụ mọi khách hàng!

 

Tin liên quan
Facebook chat
https://www.facebook.com/profile.php?id=100091665365345