Nơi mua xác nhà xưởng cũ, nhà kho giá cao, có xưởng phế liệu

Nơi mua xác nhà xưởng cũ, nhà kho giá cao, có xưởng phế liệu

 

Dịch vụ thu mua xác nhà xưởng cũ thời gian gần đây nổi lên là một dịch vụ tiện ích cung cấp cho các doanh nghiệp giải pháp tháo dỡ tối ưu, tiết kiệm chi phí nhất. Quý doanh nghiệp có xác nhà xưởng cần thanh lý nhưng không biết nên tìm đến địa chỉ nào, đơn vị nào thu mua giá cao, có xưởng phế liệu lớn đáp ứng được quy mô nhà xưởng lớn của doanh nghiệp. Vậy đừng chần chừ gì, hãy đọc ngay bài viết sau đây, chắc chắn sẽ có câu trả lời mà bạn cần.

 

Dịch vụ thu mua xác nhà xưởng cũ cung cấp cho các doanh nghiệp giải pháp tháo dỡ tối ưu, tiết kiệm chi phí

 

Ưu điểm - lợi ích khi chọn dịch vụ thu mua xác nhà xưởng cũ

Nếu kinh doanh sản xuất ngành công nghiệp chắc chắn bạn không xa lạ gì với hoạt động tháo dỡ, di chuyển nhà kho xưởng. Những lý do mà doanh nghiệp cần phải tháo dỡ nhà xưởng của mình có thể là cần nâng cấp cơ sở vật chất kho xưởng, mở rộng quy mô, giải thể…

Đây là hoạt động vừa tốn kém chi phí, vừa mất thời gian nhưng bắt buộc phải thực hiện. Bởi vậy, khi có nhu cầu muốn tháo dỡ kho xưởng các chủ doanh nghiệp thường ưu tiên lựa chọn dịch vụ mua xác nhà xưởng cũ trọn gói, lý do và cũng là ưu điểm của dịch vụ này đó là:

  • Dịch vụ trọn gói từ A-Z, bao gồm cả phá bỏ, thu mua lại các loại phế liệu, trả lại mặt bằng đã giải phóng sạch sẽ. Không tốn công thuê nhiều dịch vụ riêng lẻ.

  • Tiến độ hoạt động nhanh, do có sự phối hợp giữa các bộ phận trong cùng 1 công ty, đã kết hợp ăn ý nhiều công trình nên thực hiện các công đoạn rất nhịp nhàng,  rút ngắn thời gian phá dỡ đến mức thấp nhất, đây là điều mà các doanh nghiệp mong muốn và ưu tiên hàng đầu.

  • Dịch vụ mua xác nhà xưởng cũ chuyên nghiệp không bỏ qua bất cứ vật liệu tái chế nào, có kinh nghiệm xử lý phế liệu, không qua trung gian nên trả giá cao, doanh nghiệp được nhận phần chi phí xứng đáng.

 

Ưu điểm khi chọn dịch vụ thu mua xác nhà xưởng cũ

 

Thủ tục, quy trình cần thiết thu mua xác nhà xưởng cũ như thế nào?

Phá dỡ kho xưởng là hoạt động mang tính cá nhân của riêng doanh nghiệp, nhưng quá trình phá dỡ gây những tác động đến môi trường từ lượng lớn rác thải xây dựng, bụi bặm, tiếng ồn…

Không chỉ vậy, quá trình tháo dỡ ảnh hưởng đến những hộ dân sinh sống xung quanh công trình. Do đó, trước khi phá bỏ doanh nghiệp cần báo cáo với chính quyền, xin giấy phép nếu cần.

Về thủ tục thu mua xác nhà xưởng cũ là thỏa thuận giữa doanh nghiệp và đơn vị cung cấp dịch vụ. Thông thường, các thủ tục sẽ được thực hiện bằng hợp đồng, cũng không quá phức tạp, đôi bên thỏa thuận những điều khoản về thời gian hoàn thành, giá cả, bồi thường vi phạm…

Về quy trình thu mua, hầu hết các đơn vị cung cấp dịch vụ này đều thực hiện theo quy trình gần giống nhau. Sau khi tiếp nhận yêu cầu, bên mua sẽ khảo sát và định giá phế liệu, trừ chi phí tháo dỡ, trả cho doanh nghiệp phần chi phí còn lại. 

Quá trình thực hiện, đơn vị thua mua hoàn toàn chịu trách nhiệm đến khâu cuối cùng là trả mặt bằng đã dọn sạch, doanh nghiệp không cần lo lắng bất cứ vấn đề gì, chỉ cần chờ nhận mặt bằng và chi phí thanh lý. Cuối cùng thanh lý hợp đồng, trả tiền hoặc bồi hoàn vi phạm (nếu có).

 

Hiện nay dịch vụ thu mua xác nhà xưởng rất phát triển

 

Nơi mua xác nhà xưởng cũ giá cao

Những năm gần đây, do những tác động từ xã hội, đặc biệt là dịch bệnh, khiến cho nhiều doanh nghiệp liên tục chuyển đổi, cắt giảm quy mô, nhưng cũng không ít ngành nghề phát triển mở rộng kho xưởng sản xuất. Đây chính là lý do mà các dịch vụ thu mua xác nhà xưởng cũ phát triển mạnh mẽ. 

Có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ mới ra đời, hoặc đã hoạt động lâu năm, nên chọn đơn vị nào mang đến lợi ích tốt nhất, thu mua giá cao, có sẵn xưởng phế liệu đáp ứng nhu cầu lớn của doanh nghiệp.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu thanh lý nhà xưởng nhưng chưa biết nên chọn dịch vụ nào uy tín thì Thumuadocusg.com rất đáng để cân nhắc.

Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trên lĩnh vực chúng tôi có đủ điều kiện, cơ sở vật chất và nhân lực đáp ứng được yêu cầu mà doanh nghiệp mong muốn.

Quá trình thu mua nhà xưởng cũ diễn ra nhanh chóng, gọn gàng, giá thành thu mua cao nhất trên thị trường giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm đến 50% chi phí tháo dỡ.

Thumuadocusg đảm bảo mọi hoạt động diễn ra trơn tru, an toàn cho nhân công và xung quanh công trình, rác thải xây dựng được vận chuyển đúng nơi quy định, sẵn xưởng phế liệu đáp ứng số lượng phế liệu lớn.

Với những tiềm lực sẵn có về nhân công, máy móc, tài chính, kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án lớn, khách hàng tại TPHCM hay các tỉnh lân cận luôn chọn chúng tôi là bạn đồng hành, đảm bảo luôn mang đến cho khách hàng niềm tin và sự an tâm tuyệt đối.

Quý doanh nghiệp muốn được tư vấn chi tiết và báo giá dịch vụ thu mua xác nhà xưởng cũ hãy gọi ngay đến số 0938. 555. 883 - https://thumuadocusg.com/ nhân viên tư vấn trực online 24/7 sẽ phản hồi và hỗ trợ ngay lập tức.

 


Tin liên quan
Facebook chat
https://www.facebook.com/profile.php?id=100029487403626