Nhận thu mua đồ thanh lý nhà hàng số lượng lớn, giá cao

Nhận thu mua đồ thanh lý nhà hàng số lượng lớn, giá cao

 

Chủ nhà hàng quán ăn muốn thanh lý đồ dùng trong nhà hàng của mình nhưng chưa tìm được địa chỉ thu mua đồ thanh lý nhà hàng uy tín.

Cá nhân đã nhận thanh lý cho nhà hàng nhưng chưa tìm được xưởng thu mua.

Lượng đồ cần thanh lý quá lớn, các ông (bà) chủ không biết nên bắt đầu từ đâu, giá thành thanh lý như thế nào, làm thế nào để thanh lý giá cao nhất. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để tìm lời giải cho những câu hỏi trên.

 

Thanh lý đồ nhà hàng là dịch vụ được quan tâm gần đây

 

Tiêu chí chọn đơn vị thu mua đồ thanh lý nhà hàng uy tín

Sự lên ngôi của dịch vụ thu mua đồ cũ khiến cho số lượng các đơn vị cung cấp cũng gia tăng nhanh chóng. Tuy nhiên, so với các mảng thu mua đồ cũ khác, mua lại nhà hàng quán ăn có những tính chất đặc thù riêng chẳng hạn như số lượng sản phẩm lớn, đa dạng về chủng loại. Muốn thanh lý được hết các sản phẩm của nhà hàng quán ăn đòi hỏi phải được thực hiện bởi những đơn vị vị đủ năng lực và uy tín.

Để tìm ra được một đơn vị thu mua đồ thanh lý nhà hàng đáp ứng được các yêu cầu đề ra, bạn nên tham khảo những tiêu chí quan trọng như sau:

 • Đặt vị trí là chủ nhà hàng, chắc chắn các ông (bà) chủ sẽ muốn thanh lý trọn gói để nhanh chóng hoàn tất công việc, trả lại mặt bằng thay vì thanh lý lẻ riêng từng món đồ. Do vậy, đơn vị thu mua phải có quy mô lớn, tiềm lực kinh tế mạnh mẽ mới có thể chi trả trọn gói cho toàn bộ đồ dùng nhà hàng cần thanh lý. Bạn có thể khảo sát quy mô của đơn vị đó như thế nào qua trang web, qua những trải nghiệm của các khách hàng trước để đánh giá năng lực.

 • Đơn vị thực hiện thu mua đồ thanh lý nhà hàng cần phải có những am hiểu nhất định về sản phẩm nhằm định giá đúng giá trị cao nhất, có lợi cho người bán và chính đơn vị thu mua thanh lý cũng có lãi. 

 • Thể hiện uy tín và tính chuyên nghiệp bằng một quy trình thu mua chặt chẽ có kiểm soát, không làm hư hại đến đồ dùng, đóng gói vận chuyển nhanh chóng và dọn dẹp gọn gàng sạch sẽ, chủ nhà hàng chỉ cần nhận tiền và mặt bằng đã được dọn sạch.

 

Sự lên ngôi của dịch vụ thu mua đồ cũ khiến cho số lượng các đơn vị cung cấp cũng gia tăng nhanh chóng - Đâu là đơn vị uy tín nhất

 

Đơn vị nhận thu mua đồ thanh lý nhà hàng số lượng lớn, mua giá cao nhất hiện nay

Thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thu mua thanh lý nhà hàng. Có những công ty chuyên thu mua quy mô lớn nhưng cũng không ít trường hợp bên thu mua là cá nhân, đứng ra để mua lại nhưng không có tài nguyên về cơ sở vật chất hay nhân sự trực thuộc. Các cá nhân này sẽ thuê dịch vụ bên thứ 3 để hoàn thành hợp đồng.

Tuy nhiên, khi đó giá thành sẽ phải hạ xuống để chi trả chi phí cho nhiều bên trung gian, chủ nhà hàng sẽ không nhận được lợi ích cao nhất. Vì vậy, nhất thiết nên chọn đơn vị thu mua đồ thanh lý nhà hàng trọn gói, có quy trình rõ ràng, từ định giá đến các bước đóng gói, vận chuyển và dọn dẹp vệ sinh.

Nếu chủ nhà hàng tìm đơn vị thu mua thanh lý đồ dùng nhà hàng quán ăn trong khu vực TPHCM và các tỉnh ở vùng lân cận hãy đến ngay Thumuadocusg.com.

Những lợi ích mà bạn sẽ nhận được khi lựa chọn chúng tôi đó là:

 

Danh mục sản phẩm nhiều, yêu cầu đơn vị thu mua phải có quy mô lớn

 

 • Là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực thu mua đồ cũ, nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, chúng tôi có đủ năng lực thu mua quy mô lớn, trọn gói tất cả các danh mục sản phẩm mà khách hàng cần thanh lý.

 • Định giá đúng với giá trị thực tế của sản phẩm, trừ phần chi phí, chủ nhà hàng sẽ nhận được phần tiền thanh lý xứng đáng nhất.

 • Quy trình thu mua đồ thanh lý nhà hàng nhanh gọn, bất cứ khi nào khách hàng cần chúng tôi đều có thể đáp ứng, nhân công và xe cộ đầy đủ, vận chuyển và dọn dẹp sạch sẽ trước khi bàn giao mặt bằng lại cho chủ nhà hàng  

 • Cam kết mức giá thu mua cao nhất trên thị trường, đi kèm với chất lượng dịch vụ, bảng giá cao hơn mặt bằng chung trên thị trường từ 20-30%.

 • Không chỉ đáp ứng nhu cầu thu mua lại nhà hàng của chính các ông (bà) chủ mà còn đáp ứng thu mua cho các xưởng thu mua quy mô nhỏ. Yên tâm vì chúng tôi có xưởng lớn, sẵn sàng đáp ứng được những đơn hàng trị giá cao.

Các danh mục thu mua của chúng tôi bao gồm:

 • Bàn ghế

 • Nồi xoong, khay bê thức ăn, bát đũa, cốc chén…

 • Tủ lạnh, tủ trưng bày, tủ mát các thương hiệu…

 • Thiết bị nhà bếp, máy móc pha chế….

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ cử nhân viên có kinh nghiệm xuống để kiểm tra và định giá các sản phẩm. 

Lập bảng giá thu mua để khách hàng so sánh, tham khảo, nếu đồng ý với mức giá đó đôi bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng, thống nhất thời gian và các điều khoản khác.

Cuối cùng, kết thúc việc vận chuyển, thanh lý hợp đồng và gửi tiền cho chủ nhà hàng.

Quý khách hàng cần thu mua đồ thanh lý nhà hàng hãy liên hệ tới chúng tôi theo số 0938. 555. 883 hoặc cũng có thể gặp nhân viên tư vấn trực tiếp tại website https://thumuadocusg.com/ mọi nhu cầu của bạn sẽ được giải đáp ngay lập tức.

 


Tin liên quan
Facebook chat
https://www.facebook.com/profile.php?id=100029487403626