Mua xác nhà xưởng giá cao - Những lưu ý quan trọng cần biết

Mua xác nhà xưởng giá cao - Những lưu ý quan trọng cần biết

Thu mua thanh lý xác nhà cũ đang là một trong những dịch vụ được rất nhiều người quan tâm và có xu hướng phát triển rất mạnh mẽ. Tuy nhiên, những thông tin về lĩnh vực này lại chưa nhiều, khiến cho khách hàng rất khó tìm hiểu như địa chỉ thu mua xác nhà xưởng giá cao, lưu ý khi thanh lý xác nhà xưởng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ những vấn đề mà bạn đang quan tâm trên, theo dõi ngay nhé.

Thu mua thanh lý xác nhà cũ đang là một trong những dịch vụ được rất nhiều người quan tâm và có xu hướng phát triển rất mạnh mẽ

Ưu và nhược điểm khi chọn dịch vụ thu mua xác nhà xưởng

Mua xác nhà xưởng là dịch vụ thu mua lại tất cả những phế liệu của nhà kho sau khi tháo dỡ, chẳng hạn như mái tôn, khung thép, cửa… Hầu hết tất cả những nhà kho, nhà xưởng hiện nay đều xây dựng theo kết cấu nhà tiền chế nên cũng có nhiều phế liệu để bán. 

Vì vậy, thay vì phá bỏ đi thì các chủ kho xưởng đều chọn dịch vụ thu mua xác nhà xưởng để thu hồi một phần vốn. Ưu và nhược điểm của dịch vụ này đó là:

Ưu điểm:

 • Thu mua trọn gói, phá dỡ miễn phí nên chủ công ty không cần thuê và mất phí cho đội phá dỡ., bạn không cần phải làm bất cứ việc gì.

 • Chọn được dịch vụ thu mua xác nhà xưởng giá cao bạn sẽ nhận được một phần phí không nhỏ. Tùy vào quy mô của nhà xưởng thì phần chi phí này sẽ khác nhau, quy mô và số lượng vật liệu có thể tái chế càng nhiều thì càng nhiều tiền.

 • Dịch vụ chuyên nghiệp hoàn thành nhanh chóng, rút ngắn thời gian để thi công giúp bạn sớm thực hiện kế hoạch khác.

 • Đảm bảo an toàn, bảo vệ môi trường.

Nhược điểm:

Nói chung, dịch vụ thu mua xác nhà xưởng trọn gói sở hữu nhiều ưu điểm và mang đến cho chủ kho xưởng rất nhiều lợi ích.. Nhược điểm duy nhất là khó khăn trong việc tìm kiếm và lựa chọn đơn vị thu mua uy tín.

Dịch vụ thu mua xác nhà xưởng trọn gói sở hữu nhiều ưu điểm và mang đến cho chủ kho xưởng rất nhiều lợi ích

Mua xác nhà xưởng giá cao - Lưu ý quan trọng bạn cần ghi nhớ

Lĩnh vực thu mua đồ cũ, thu mua thanh lý nhà xưởng đang cạnh tranh rất lớn, rất nhiều đơn vị cũng tham gia vào lĩnh vực này. Số lượng các đơn vị cung cấp dịch vụ nhiều sẽ khiến các chủ kho xưởng khó lựa chọn được dịch vụ nào chất lượng nhất. Đây là nhược điểm và cũng chính là lưu ý quan trọng mà chủ công ty cần lưu tâm nhất.

Các tiêu chí làm thước đo để bạn có thể tự đánh giá mức độ uy tín của đơn vị thu mua xác nhà xưởng giá cao đó là:

 • Hồ sơ năng lực của đơn vị đó: Bao gồm các thông tin về địa chỉ, quy mô tổ chức, trang thiết bị máy móc, dự án đã thực hiện như thế nào… Tất cả những thông tin đó sẽ được thể hiện ngay trên trang web, nếu là một cơ sở thu mua uy tín sẽ không ngần ngại thể hiện tất cả những điều đó cho khách hàng.

 • Minh bạch chi phí và bảng giá thu mua: Tất nhiên, bảng giá mua sẽ không cố định bởi mỗi nhà xưởng sẽ có quy mô khác nhau. Điều bạn cần xem xét là có minh bạch trong các chi phí như phá dỡ, chi phí vận chuyển, chi phí vệ sinh hay không, có tính vào bảng giá không.

 • Thái độ trung thực, lắng nghe và chia sẻ với khách hàng của mình cũng thể hiện được tính chuyên nghiệp, uy tín của dịch vụ đó.

Ngoài ra, để được trả giá mua xác nhà xưởng giá cao bạn nên chuẩn bị sẵn sàng một số việc như sau:

 • Có thể tu sửa hoặc dọn dẹp trước khi gọi dịch vụ thu mua. Mặc dù sau đó cũng phá dỡ nhưng nếu nhà kho được dọn dẹp, trùng tu lại thì bên thu mua cũng sẽ định giá nhỉnh hơn.

 • Kiểm tra lại các hạng mục của nhà xưởng, ghi lại thành danh sách, để đối chiếu với bên mua.

Lựa chọn một địa chỉ thu mua uy tín sẽ nhận được số tiền xứng đáng

Địa chỉ mua xác nhà xưởng giá cao

Từ tất cả những chia sẻ trên thấy rằng, việc lựa chọn một địa chỉ thu mua uy tín sẽ quyết định rất lớn đến trải nghiệm hài lòng của bạn, trong đó bao gồm cả việc nhận được phần chi phí hợp lý, xứng đáng với giá trị của nhà xưởng.Nếu bạn chưa có lựa chọn ưng ý hãy đến ngay Thu mua đồ cũ Sài Gòn.

Là một đơn vị lão làng trong lĩnh vực này, kinh nghiệm hoạt động nhiều năm chứng tỏ được độ uy tín của chúng tôi. Cam kết lợi ích của chúng tôi dành cho bạn đó là:

 • Mua xác nhà xưởng giá cao, chi phí thấp, hỗ trợ vận chuyển và dọn dẹp nhà xưởng theo yêu cầu. Báo giá minh bạch chi phí, không mập mờ và không thu thêm bất cứ loại chi phí khác ngoài hợp đồng.

 • Hoàn thành thời gian thu mua đúng hạn, không kéo dài, đảm bảo an toàn lao động, bảo vệ môi trường.

 • Cam kết khách hàng sẽ nhận được tiền ngay sau khi kết thúc hợp đồng. 

 • Phạm vi hoạt động rộng, trong nội thành TPHCM và một số tỉnh cận biên, sẵn sàng mang máy móc, nhân công đến thu mua trong thời gian nhanh nhất.

 • Phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp, vì lợi ích của khách hàng.

Hy vọng qua bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin giá trị về dịch vụ thu mua xác nhà xưởng giá cao. Nếu có bất cứ vấn đề gì cần hỗ trợ thêm đừng ngại truy cập https://thumuadocusg.com/ hoặc gọi đến 0938. 555. 883 để nhân viên tư vấn được hỗ trợ bạn kịp thời nhất.

 


Tin liên quan
Facebook chat
https://www.facebook.com/profile.php?id=100029487403626