Mua đồ thanh lý nhà hàng Tphcm - Ở đâu bán thiết bị bếp công nghiệp

Mua đồ thanh lý nhà hàng Tphcm - Ở đâu bán thiết bị bếp công nghiệp

Thiết bị nhà bếp công nghiệp rất cần thiết và quan trọng hỗ trợ đắc lực cho đầu bếp trong quá trình nấu nướng, đặc biệt với những nhà hàng có quy mô lớn. Đầu tư một thiết bị bếp công nghiệp mới sẽ tốn một khoản chi phí không nhỏ. Vậy nếu mua đồ thanh lý có phải là lựa chọn tối ưu không? Địa chỉ nào thanh lý đồ nhà hàng Tphcm có thiết bị bếp công nghiệp? Theo dõi bài viết sau đây để có câu trả lời nhé.

Thiết bị nhà bếp công nghiệp rất cần thiết và quan trọng hỗ trợ đắc lực cho đầu bếp trong quá trình nấu nướng

Có nên mua đồ nhà hàng thanh lý thiết bị bếp công nghiệp hay không?

Thiết bị nhà bếp vô cùng quan trọng với nhà hàng, quán ăn, đây có lẽ là trái tim vận hành sự hoạt động của nhà hàng. Trong đó, các đồ bếp công nghiệp đóng góp lợi ích rất lớn, nhưng khi mua mới khá tốn kém. Rất nhiều chủ nhà hàng muốn mua đồ thanh lý nhưng lại sợ chất lượng không đảm bảo.

Ưu điểm khi mua thiết bị bếp thanh lý đồ nhà hàng Tphcm là giá rẻ, bạn hoàn toàn có thể mua được những sản phẩm có độ mới khá cao nhưng giá chỉ bằng ⅓ hoặc ½ so với trị giá mới của sản phẩm trên thị trường. 

Bên cạnh đó cũng có một số rủi ro nếu như không chọn được hàng chất lượng. Một số sản phẩm với chất liệu đặc trưng như nồi inox dùng sau một thời gian bị xuống cấp, hoen gỉ…

Bạn có thể cân nhắc chi phí, chất lượng có thể chấp nhận được để quyết định có nên mua đồ thanh lý đồ nhà hàng Tphcm hay không? 

Trên thực tế, có rất nhiều sản phẩm bề ngoài có thể hơi cũ nhưng chất lượng đặc biệt tốt, có thể sử dụng trong thời gian dài. Trong điều kiện số vốn của bạn đang hạn hẹp đây có thể là phương án cứu cánh giúp bạn vượt qua giai đoạn đầu khó khăn. Sau đó, khi nhà hàng phát triển bạn có thể thay mới, thanh lý lại đồ cũ cũng đỡ tiếc.

Điều quan trọng nhất là kiểm soát chất lượng sản phẩm, tìm được địa chỉ mua uy tín, giảm bớt lo lắng cho bạn.

Bạn có thể cân nhắc chi phí, chất lượng có thể chấp nhận được để quyết định có nên mua đồ thanh lý hay không

Kinh nghiệm cần biết khi mua đồ bếp thanh lý

Có thể bạn không biết, nhưng hiện nay có rất nhiều nhà hàng vì các lý do khác nhau nên liên tục thanh lý đồ dùng. Các dịch vụ thanh lý đồ nhà hàng Tphcm cũng rất nhộn nhịp. Điều này có nghĩa là bạn có thể tìm thấy bất cứ sản phẩm nào mình mong muốn.

Tuy nhiên, không phải sản phẩm nào cũng nên mua, có những sản phẩm cũ dùng rất tốt, chẳng hạn như chảo cũ dùng tốt hơn chảo mới. Ngược lại, có những sản phẩm không nên mua, chẳng hạn đồ điện thời cũ..

Ngoài ra, một số kinh nghiệm khi thu mua thanh lý đồ nhà hàng Tphcm đó là:

  • Nếu không có kinh nghiệm thẩm định hãy nhờ người có hiểu biết để thẩm định giúp, tránh việc bị hớ khi mua phải đồ cũ kém chất lượng mà giá cao.

  • Đừng ngần ngại việc mặc cả, trong khoảng giá của sản phẩm bạn có quyền thương lượng mức giá tốt nhất.

  • Yêu cầu bên thanh lý đồ nhà hàng Tphcm có bảo hành. Tất nhiên thời gian bảo hành sẽ không dài như mua sản phẩm mới, nhưng đây là yếu tố cam kết chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, có thể yêu cầu khuyến mại. 

Tuy nhiên, một số nơi bán uy tín sẽ tự động khuyến mãi và bảo hành kể cả khi bạn không yêu cầu. Đây cũng là một trong những tiêu chí giúp bạn chọn được nơi mua uy tín.

Kinh nghiệm mua đồ bếp công nghiệp thanh lý

Ở đâu bán thiết bị bếp công nghiệp - thanh lý đồ nhà hàng Tphcm

Nguồn cung cấp thiết bị nhà bếp cũ chính là các dịch vụ thu mua đồ cũ, thu mua thanh lý nhà hàng. Nhưng với thiết bị bếp công nghiệp không phải nơi nào cũng có, bởi những loại thiết bị này lớn, vừa chiếm nhiều diện tích lại cần vốn lớn để thu mua. Vậy nên, chỉ những địa chỉ thu mua quy mô lớn mới có.

Chủ nhà hàng/quán ăn cần mua hoặc thanh lý đồ nhà hàng Tphcm các thiết bị nhà bếp công nghiệp nếu chưa biết lựa chọn địa chỉ nào hãy đến ngay Thu mua đồ cũ Sài Gòn.

Nhắc đến đây hẳn nhiều người sẽ thấy quen thuộc, bởi đây là đơn vị có tiếng tăm trong lĩnh vực thu mua đồ cũ. Tại đây bạn có thể tìm thấy tất cả những thiết bị bếp mong muốn, từ những sản phẩm nhỏ như dao, thớt, bát, đĩa, khay bưng bê đến những sản phẩm lớn như bàn ghế, đồ decor, thiết bị bếp công nghiệp như nồi inox nấu nước dùng, nồi chiên, bếp từ công nghiệp, bếp gas công nghiệp…

Là một đơn vị thu mua thanh lý đồ nhà hàng Tphcm chuyên nghiệp nên tất cả các dịch vụ đều rất uy tín, giá thành hợp lý nhất thị trường, có bảo hành sản phẩm. Các sản phẩm sau khi thu mua về đều được kiểm định, tu sửa đảm bảo chất lượng bán ra cho khách hàng.

Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển đến mọi địa bàn tại Tphcm, các tỉnh thành ở lân cận cũng có thể mua hàng với dịch vụ thanh toán tại nhà, đảm bảo đều rất ưng ý.

Trên đây là những kinh nghiệm khi mua đồ bếp cũ và gợi ý nơi thanh lý đồ nhà hàng Tphcm. Hy vọng đã giúp ích cho bạn khi cần tới dịch vụ này. Nếu cần hỗ trợ đừng ngần ngại gọi 0938. 555. 883 hoặc truy cập https://thumuadocusg.com/, nhân viên tư vấn trực tuyến luôn sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi của bạn.

 


Tin liên quan
Facebook chat
https://www.facebook.com/profile.php?id=100029487403626