Mua đồ thanh lý nhà hàng quán ăn ở đâu rẻ và nhiều?

Mua đồ thanh lý nhà hàng quán ăn ở đâu rẻ và nhiều?

Xu hướng sử dụng đồ cũ ngày nay rất phát triển và mang đến rất nhiều lợi ích cho người sử dụng. Trong lĩnh vực nhà hàng quán ăn cũng có rất nhiều người thanh lý, nhờ đó bạn có thể mua được rất nhiều đồ thanh lý nhà hàng quán ăn phục vụ cho công việc của mình. Mách bạn địa chỉ mua bán đồ thanh lý đáp ứng tiêu chí giá rẻ, chất lượng, đừng bỏ lỡ nhé.

Xu hướng sử dụng đồ cũ ngày nay rất phát triển và mang đến rất nhiều lợi ích cho người sử dụng

Lợi ích khi mua đồ dùng thanh lý nhà hàng quán ăn

Nếu bạn đang có ý định tìm hiểu và mua đồ dùng thanh lý nhà hàng thì đừng quá ngạc nhiên hay e dè bởi có rất nhiều người cũng đang dùng đồ cũ như bạn và dự báo xu hướng sử dụng đồ cũ tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Những lợi ích khi mua đồ dùng thanh lý nhà hàng quán ăn đó là:

  • Tiết kiệm nhiều hơn

Đầu tiên chắc chắn phải nhắc đến chi phí, mua đồ cũ chắc chắn sẽ rẻ hơn rất nhiều so với mua đồ mới. Nhất là khi bạn là startup cần phân bổ vốn cho rất nhiều khoản mục, tiết kiệm được chút nào tốt chút ấy. Mấu chốt ở đây là, hàng rẻ không có nghĩa là chất lượng kém.

Phần lớn các món hàng đều có giá trị sử dụng cao, từ 70% trở lên, thậm chí có món đồ dùng nhà bếp mới tinh nhưng giá bán rất rẻ. Điều này giúp các ông/bà chủ nhà hàng tương lai tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

  • Đa dạng mặt hàng

Khi mở một nhà hàng việc mua sắm đồ dùng sẽ tốn rất nhiều thời gian do bạn phải tìm mua nhiều sản phẩm khác nhau thậm chí ở nhiều cửa hàng khác nhau. Nếu chọn những cửa hàng chuyên thu mua thanh lý nhà hàng quán ăn bạn chỉ cần đến một địa chỉ và chọn sản phẩm, không cần đi nhiều cửa hàng, không cần khảo giá vì thường giá thanh lý đã rẻ hơn nhiều so với mua mới rồi.

Ngoài ra, cùng một chức năng nhưng có nhiều mã sản phẩm khác nhau, đa dạng các mặt hàng cho bạn lựa chọn.

  • Không lo mất giá

Với đồ thanh lý nhà hàng quán ăn bạn không lo bị mất giá như khi mua đồ cũ. Vì giá mua đã rẻ hơn nên ngay cả bạn thanh lý lại hoặc bỏ đi không cần dùng đến nữa thì cũng không lo thiệt hại về kinh phí và cũng đỡ tiếc hơn.

Sử dụng thanh lý giảm bớt gánh nặng về chi phí 

Lưu ý khi mua đồ dùng thanh lý nhà hàng quán ăn

Đồng ý rằng mua đồ thanh lý thì giá khá rẻ, nhưng nhiều người cũng vì tâm lý giá rẻ mà thường quá tay mua rất nhiều đến lúc sử dụng mới thấy không hợp lý. Vì vậy, trước khi đi mua đồ dùng thanh lý nhà hàng quán ăn bạn nên lưu ý đến những điểm quan trọng như sau:

  • Kiểm tra kỹ tình trạng của sản phẩm, còn sử dụng tốt hay không, có lỗi không, để chắc rằng mang về chúng ta vẫn sử dụng được mà không gặp trục trặc hay phải mang đi sửa chữa gì.

  • Với đồ bàn ghế, nội thất cần đo đạc trước kích thước xem có vừa với không gian quán của mình không bởi đồ cũ đã mua rồi sẽ khó đổi trả hay bảo hành.

  • Tham khảo giá, định giá sản phẩm để trả giá với người bán. Vì không phải sản phẩm mới, không có giá niêm yết nên sẽ khó cho bạn nếu không biết trả giá.

  • Chọn địa chỉ cung cấp đồ thanh lý nhà hàng quán ăn uy tín. Sẽ có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ nhưng không phải ở đâu chất lượng dịch vụ cũng tốt. Trước khi đến bạn nên tham khảo và tìm hiểu thông tin, đặc biệt là các feedback để tránh bị chém giá hay mua phải hàng kém chất lượng.

Chọn những nơi bán đồ thanh lý uy tín

Địa chỉ bán đồ dùng thanh lý nhà hàng quán ăn uy tín

Như vừa chia sẻ ở trên, hiện nay có rất nhiều nơi bán đồ cũ, đồ thanh lý nhưng không phải ở đâu cũng mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất. Trước khi đến mua hãy tham khảo những thông tin quan trọng về quy mô, chính sách cửa hàng, danh mục sản phẩm…

Gợi ý cho bạn địa chỉ uy tín chuyên thu mua, thanh lý đồ dùng nhà hàng quán ăn chất lượng là Thu mua đồ cũ Sài Gòn. Địa chỉ chuyên thu mua thanh lý đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực đồ cũ, kho xưởng lớn nên quy mô thu mua lớn, thu mua trọn gói tất cả đồ dùng nhà hàng. 

Vì vậy, ở đây có tất cả các danh mục sản phẩm cần thiết cho bạn mở nhà hàng mới, chi phí đồ thanh lý nhà hàng quán ăn rất hợp lý, tất cả các sản phẩm có độ mới cao, thậm chí đến 90-95% nhưng giá chỉ bằng ⅓ hoặc ⅔ giá mới trên thị trường, tiết kiệm đến hơn 50% chi phí khi mua sản phẩm mới.

Đặc biệt, mặc dù là hàng cũ nhưng chúng tôi đều có bảo hành, tùy theo mỗi loại sản phẩm có thời gian bảo hành riêng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ và chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

Chắc hẳn qua bài viết đã giúp bạn những kinh nghiệm hữu ích và có được lựa chọn địa chỉ bán đồ thanh lý nhà hàng quán ăn chất lượng. Liên hệ ngay theo số 0938. 555. 883 để gặp nhân viên tư vấn trực tiếp hoặc truy cập https://thumuadocusg.com/ để tham khảo thêm nhiều thông tin khác.


 


Tin liên quan
Facebook chat
https://www.facebook.com/profile.php?id=100029487403626