Kinh nghiệm chọn dịch vụ thu mua đồ dùng nhà hàng nhanh, gọn, giá cao

Kinh nghiệm chọn dịch vụ thu mua đồ dùng nhà hàng nhanh, gọn, giá cao

 

Kinh doanh nhà hàng quán ăn là một trong những lĩnh vực cạnh tranh rất gay gắt và có nhiều biến động. Việc kinh doanh khó khăn khiến nhiều người muốn bán đồ và tìm kiếm đơn vị thu mua đồ dùng nhà hàng. Tuy nhiên, để chọn một địa chỉ thu mua nhanh, gọn, giá cao lại không phải dễ dàng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ kinh nghiệm giúp bạn chọn được đơn vị uy tín và bán được với giá cao nhất, theo dõi ngay nhé.

 

Thanh lý đồ dùng nhà hàng, quán ăn giúp chủ hàng quán thu hồi vốn

 

Dịch vụ thu mua đồ dùng nhà hàng - Xu hướng ngày càng phát triển tại TPHCM

Ngày nay, nhu cầu về thanh lý đồ cũ, thanh lý đồ dùng nhà hàng tại TPHCM là rất lớn. Ngoài nguyên nhân thua lỗ cần bán để thanh lý nhà hàng, chuyển đổi mô hình sang phương thức kinh doanh khác thì còn những lý do khác mà chủ quán ăn, nhà hàng muốn thanh lý đồ dùng như thay đổi phong cách, mở rộng nhà hàng ở địa điểm lớn hơn…

Không chỉ có bên bán muốn thanh lý mà hiện nay cũng có rất nhiều người muốn mua lại đồ cũ. Đây cũng là giải pháp mang đến rất nhiều lợi ích cho người mua. Các chủ nhà hàng, quán ăn mới khởi nghiệp có thể chọn cách mua lại đồ cũ để tiết kiệm chi phí.

Qua bên trung gian là các đơn vị thu mua đồ dùng nhà hàng, người bán thì bán được sản phẩm của mình nhanh hơn, người mua có thể tìm kiếm tất cả đồ dùng cho cửa hàng sắp mở của mình mà không phải tìm nhiều nơi, giá thành lại rẻ.

Xa hơn, hoạt động trao đổi mua bán đồ cũ này còn mang đến những lợi ích rất lớn cho môi trường, tiết kiệm tài nguyên, trở thành trào lưu trong thời hiện đại.

Cũng chính vì lý do đó, dịch vụ thu mua lại đồ cũ, đồ dùng nhà hàng đặc biệt tại các thành phố lớn như TPHCM hiện nay rất phát triển.

 

 Dịch vụ thu mua lại đồ cũ, đồ dùng nhà hàng đặc biệt tại các thành phố lớn như TPHCM hiện nay rất phát triển

 

Kinh nghiệm chọn dịch vụ thu mua đồ dùng nhà hàng - Dành cho chủ nhà hàng

Các dịch vụ thu mua đồ cũ, thu mua đồ thanh lý có vai trò quan trọng cho cả bên cần thanh lý và bên mua lại đồ thanh lý. Với vai trò là chủ nhà hàng cần thanh lý, làm thế nào để lựa chọn dịch vụ đáp ứng được các yêu cầu bạn đề ra, làm thế nào thanh lý được giá tốt nhất, định giá sản phẩm như thế nào? Kinh nghiệm chắc chắn chủ nhà hàng muốn biết, hãy lưu lại ngay sau đây:

Kinh nghiệm định giá

Việc chủ động định giá trước khi chọn dịch vụ thu mua đồ dùng nhà hàng sẽ giúp bạn linh hoạt trong việc thương lượng giá, biết được mình có bị ép giá hay không, dựa vào một số yếu tố như sau:

  • Thời gian sử dụng, thương hiệu, chất liệu, cấu tạo của sản phẩm.

  • Có bộ phận nào hư hỏng hay không

  • Tham khảo giá của sản phẩm mới trên thị trường để so sánh. Thông thường giá cho món đồ cũ sẽ vào khoảng 70-80% (nếu không có vấn đề gì về chất lượng và hình thức vẫn nguyên vẹn). Mỗi năm sử dụng sẽ giảm tiếp 5% giá trị, và hao mòn về hình thức cũng khiến giá trị sụt giảm thêm.

 

Chủ động định giá trước khi chọn dịch vụ thu mua đồ dùng nhà hàng sẽ giúp bạn linh hoạt trong việc thương lượng giá

 

Kinh nghiệm chọn dịch vụ thu mua đồ dùng nhà hàng uy tín

Các yếu tố sau đây sẽ giúp bạn lựa chọn được địa chỉ thu mua uy tín, giúp bạn bán được sản phẩm với mức giá cao nhất, tối ưu hóa lợi ích của mình:

  • Lấy số năm hoạt động để đánh giá độ uy tín chưa bao giờ là sai. Nếu không uy tín chắc chắn sẽ không thể hoạt động trong thời gian dài được. Vậy nên hãy chọn những đơn vị nào có nhiều năm hoạt động, tên tuổi phổ biến được nhiều người biết tới cũng sẽ giúp bạn có được đánh giá dễ dàng.

  • Chu trình thu mua rõ ràng, có ký kết hợp đồng, bảng giá cao, minh bạch chi phí. Có rất nhiều nơi báo giá cao nhưng cách tính chi phí lại rất mập mờ, sau đó bạn có thể bị trừ nhiều chi phí như vận chuyển, dọn dẹp… Và như vậy số tiền thực tế mà bạn nhận được sẽ giảm đi.

  • Chọn những đơn vị thu mua đồ dùng nhà hàng quy mô lớn, nhân sự nhiều, giúp bạn hoàn tất việc thanh lý trong ngày hoặc trong thời gian ngắn nhất, chuẩn bị cho những kế hoạch tiếp theo.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này, bạn cũng dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn nhưng có thể sẽ khó xác định được độ tin cậy và chuyên nghiệp của dịch vụ đó. Hãy trải nghiệm ngay Thumuadocusg.com chắc chắn sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm hài lòng nhất, với những lý do như sau:

Kinh nghiệm nhiều năm trong hoạt động thu mua thanh lý đồ cũ tại TPHCM và những tỉnh/thành phố lân cận, thu mua giá cao bao vận chuyển ngay cả ở các tỉnh cận biên nên bạn không cần lo lắng bị trừ chi phí. 

Cam kết thu mua giá cao nhất trên thị trường, xưởng quy mô lớn nên thu mua đa dạng tất cả các đồ dùng nhà bếp, thu mua trọn gói, trả mặt bằng sạch sẽ cho chủ quán ăn.

Với tất cả những thông tin trên mong rằng đã mang đến cho bạn gợi ý hữu ích trong việc thanh lý nhà hàng và chọn dịch vụ thu mua đồ dùng nhà hàng uy tín. Liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0938. 555. 883, tham khảo thêm thông tin tại trang web https://thumuadocusg.com/. Rất sẵn lòng được giải đáp mọi yêu cầu của bạn!

 


Tin liên quan
Facebook chat
https://www.facebook.com/profile.php?id=100029487403626