Dịch vụ thu mua nhà hàng quán ăn trọn gói giá cao TPHCM

Dịch vụ thu mua nhà hàng quán ăn trọn gói giá cao TPHCM

 

Một trong những giải pháp giúp cho các chủ nhà hàng thu hồi vốn nhanh chóng hoặc xoay vốn cho những dự định mới đó là lựa chọn dịch vụ thu mua nhà hàng quán ăn trọn gói. Vậy dịch vụ này mang đến những lợi ích gì, nên chọn đơn vị nào thu mua nhà hàng uy tín. Tất cả những điều mà bạn đang băn khoăn sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết dưới đây.

 

Thu mua nhà hàng quán ăn là giải pháp cho các chủ nhà hàng nhanh chóng thu hồi vốn

 

Dịch vụ thu mua nhà hàng quán ăn là gì?

Giữa thời buổi kinh tế đang có những biến động không thể lường trước, việc chuyển đổi mô hình kinh doanh hay nâng cấp, thậm chí thua lỗ cần thanh lý là hết sức bình thường, đặc biệt đối với các nhà hàng quán ăn. 

Khi ở trong một những trạng thái như trên, các chủ nhà hàng quán ăn thường rất đau đầu, lo lắng không biết phải làm thế nào để thanh lý các đồ dùng, vật dụng của nhà hàng mình. 

Dịch vụ thu mua nhà hàng quán ăn ra đời giải quyết được những vấn đề trên, thu mua lại đồ dùng mà các chủ nhà hàng muốn thanh lý.

Dịch vụ này mang đến cho các chủ nhà hàng nhiều lợi ích thực tế, trong đó lợi ích lớn nhất là giúp cho nhà hàng có thể thu hồi lại một vần vốn phù hợp, gỡ gạc lại chi phí, hạn chế thiệt hại hoặc hỗ trợ chi phí xoay hồi vốn cho việc nâng cấp, chuyển đổi kinh doanh trong tương lai.

Danh mục các sản phẩm có thể thu mua đó là:

  • Bàn ghế quán ăn: bàn ghế nhựa, gỗ, inox…

  • Dụng cụ pha chế đồ uống

  • Xoong nồi, bát đĩa

  • Bếp gas, tủ mát, tủ đông…

Nói chung, tất cả những vật dụng có thể tái sử dụng, tái chế được đều có thể thu mua. Khi lựa chọn dịch vụ thu mua nhà hàng quán ăn trọn gói bạn sẽ không cần mất công đi tìm từng khách hàng để mua mỗi món đồ của mình. Nhà hàng sẽ được thanh lý toàn bộ, tiền nhận một khoản, thời gian nhanh chóng, dọn dẹp sạch sẽ. Đây cũng chính là những lợi ích mà chủ nhà hàng sẽ nhận được khi chọn những dịch vụ này.

 

Với dịch vụ thu mua nhà hàng quán ăn trọn gói bạn sẽ không cần mất công đi tìm từng khách hàng để mua mỗi món đồ của mình

 

Có lưu ý gì khi chọn đơn vị thu mua nhà hàng quán ăn

Gần đây dịch vụ thu mua lại nhà hàng rất phát triển, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên, đứng trên cương vị là người chủ nhà hàng, chắc chắn bạn cần cân nhắc những đơn vị uy tín. 

Lý do bởi, các sản phẩm thanh lý trong quán ăn, nhà hàng trên thực tế không phải phế liệu, giá thành thu mua sẽ khác so với mua những sản phẩm thanh lý phế liệu khác. Nếu chọn những đơn vị thu mua nhà hàng quán ăn không uy tín, nhiều khả năng bạn sẽ bị ép giá, định giá không đúng dẫn đến việc giá thành bị hạ xuống rất nhiều.

Tất nhiên, chủ nhà hàng cần chấp nhận việc giá thành mà các đơn vị thu mua trọn gói có thể sẽ thấp hơn nếu một cá nhân nào đó mua thanh lý cho bạn. Nhưng với lượng sản phẩm lớn, chọn các dịch vụ trọn gói là cần thiết. Điều này không có nghĩa là giá thành bị hạ quá thấp so với giá trị thực tế.

Rất may, bạn có thể tự mình kiểm định độ uy tín của một đơn vị cung cấp dịch vụ thu mua nhà hàng quán ăn bằng các tiêu chí như kinh nghiệm, quy mô, đặc biệt bảng giá sau khi kiểm định.

So với giá thành bạn khảo sát được ngoài thị trường, dựa trên chất lượng thực tế của sản phẩm, với giá thành mà đơn vị thu mua lại có chênh lệch quá nhiều hay không. Tốt nhất độ chênh lệch nhau không quá nhiều, bạn không bị thiệt mà đơn vị thu mua cũng có lời, đôi bên cùng có lợi.

Về điều này, bạn có thể trao đổi, đàm phán trước khi quyết định có nên lựa chọn dịch vụ đó hay không.

 

Thu mua đồ dùng nhà hàng, quán ăn

 

Giới thiệu địa chỉ thu mua nhà hàng quán ăn đảm bảo uy tín tại TPHCM

Tại TPHCM, việc thu mua thanh lý nhà hàng rất phổ biến. Đối với thị trường, hoạt động này cũng góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế. Có rất nhiều đơn vị thu mua nhà hàng quán ăn, để bảo vệ lợi ích của mình bạn nên chọn những dịch vụ uy tín nhất.

Một trong những địa chỉ mà chủ nhà hàng không nên bỏ lỡ khi cần thanh lý, thu mua đồ cũ đó là Thumuadocusg.com.

Những lý do mà Thumuadocusg là lựa chọn hàng đầu cho các chủ nhà hàng, đó là:

  • Cam kết định giá đúng trị giá sản phẩm, thu mua với giá cao nhất trên thị trường.

  • Thu mua đa dạng sản phẩm, bao trọn gói nhà hàng, quán ăn.

  • Thu mua nhanh chóng, rút ngắn thời gian để chủ nhà hàng bàn giao mặt bằng hoặc thực hiện nâng cấp, chuyển đổi.

  • Thanh toán linh hoạt, nhận tiền một lần, hỗ trợ xử lý rác thải và dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ.

Với những lý do đó, nhiều năm qua chúng tôi luôn là đơn vị thu mua được nhiều khách hàng tin tưởng. Nếu bạn đang cần tìm đơn vị thu mua nhà hàng quán ăn uy tín đáp ứng được những yêu cầu trên hãy gọi ngay tới số 0938. 555. 883 hoặc vào trang web https://thumuadocusg.com/ chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp mọi yêu cầu của bạn.

 


Tin liên quan
Facebook chat
https://www.facebook.com/profile.php?id=100029487403626