Dịch vụ thu mua bàn ghế nhà hàng, thu mua tận nơi, giá cao

Dịch vụ thu mua bàn ghế nhà hàng, thu mua tận nơi, giá cao

 

Trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng quán ăn, nhu cầu và thị hiếu của khách hàng luôn thay đổi đòi hỏi chủ nhà hàng phải luôn đổi mới menu và  nâng cấp nội thất mới có thể duy trì và thu hút nhiều khách nhất. Do vậy, liên tục có những yêu cầu muốn tìm kiếm dịch vụ thu mua bàn ghế nhà hàng giá cao và thu mua tận nơi. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp nhiều thắc mắc về dịch vụ này và địa chỉ thu mua uy tín, cùng theo dõi nhé.

 

Thanh lý bàn ghế nhà hàng quán ăn thay đổi nội thất

 

Dịch vụ thu mua bàn ghế có ích lợi gì với chủ nhà hàng?

Như vừa nói ở trên, nhu cầu của khách hàng luôn thay đổi, nhà hàng quán ăn muốn phát triển được ngoài việc phải đổi mới và sáng tạo menu, cải tiến dịch vụ thì không gian quán cũng cần phải được nâng cấp theo xu hướng. Thanh lý bàn ghế nhà hàng là một trong những việc cần thực hiện để cải tạo nội thất

Một trong những nỗi lo sợ của các chủ nhà hàng khi muốn thanh lý đồ cũ đó là sợ không tìm được người mua. Hơn nữa, do số lượng bàn ghế cần thanh lý sẽ tương đối lớn, lại cần phải nhanh chóng để giải phóng mặt bằng nên lựa chọn dịch vụ thu mua bàn ghế nhà hàng là phương án tối ưu nhất.

Thay vì chọn thanh lý riêng lẻ tốn rất nhiều thời gian thì các đơn vị thu mua bàn ghế cũ của nhà hàng sẽ mua lại toàn bộ sản phẩm, thực hiện trong thời gian ngắn nhất để chủ quán ăn, nhà hàng có thể nhanh chóng giải phóng mặt bằng, cải tạo quán. Số tiền thu được từ việc thanh lý sẽ góp phần vốn sắm sửa nội thất mới.

Chủ nhà hàng nếu đã có “kinh nghiệm xương máu” từ việc thanh lý đồ cũ chắc chắn không lấy làm lạ khi có những vị khách đã nhận mua đồ nhưng sau đó lại đổi ý, khiến cho bạn mất thêm thời gian và cơ hội thanh lý cho người khác. Vì vậy, điểm lợi khi chọn các dịch vụ thu mua  bàn ghế nhà hàng chuyên nghiệp đó là bạn sẽ được ký kết hợp đồng, đảm bảo quá trình thanh lý thu mua đúng  thời gian và được nhận tiền đúng hạn.

Ngoài ra, một số nhà hàng quán ăn hoạt động kém, thua lỗ hay chủ nhà đòi lại mặt bằng cũng có thể chọn cách thanh lý cho các đơn vị chuyên thu mua trọn gói để gỡ gạc lại vốn cho việc chuyển đổi mô hình kinh doanh khác.

 

Chọn dịch vụ thu mua trọn gói tiết kiệm thời gian, đỡ mất công sức

 

Kinh nghiệm chọn dịch vụ thu mua bàn ghế nhà hàng chuẩn chuyên gia

Ngày nay, dịch vụ thu mua lại đồ cũ rất phát triển, các đơn vị thu mua tìm thấy lợi nhuận rất lớn từ ngách thị trường này. Chính bởi vậy, có thể nói số lượng các đơn vị cung cấp dịch vụ mọc lên như nấm. Cùng với sự phát triển của công nghệ, bạn dễ dàng tiếp cận với người mua chỉ bằng vài cú click chuột.

Tuy vậy, vẫn không ít trường hợp chủ nhà hàng gặp phải dịch vụ kém uy tín, bị ép giá, không đúng thời hạn hợp đồng, cố tình thu thêm các loại phí vận chuyển hay dọn dẹp…

Với tư cách là đơn vị thu mua đã có kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực, một vài lời khuyên dành cho các ông (bà) chủ nhà hàng khi muốn chọn dịch vụ thu mua bàn ghế nhà hàng uy tín đó là:

Chọn một đơn vị thu mua có xưởng riêng

Nhiều đơn vị sẵn sàng thu mua nhưng lại không có xưởng, họ phải mất thêm thời gian đi tìm, đi thuê xưởng. Và như vậy, mặc dù đã thanh lý nhưng hàng không được vận chuyển đi, ảnh hưởng rất lớn đến quá trình dọn dẹp, sửa sang quán của bạn.

Hơn nữa, vì phải đi thuê xưởng nên giá thành thu mua sẽ thấp hơn nhiều so với những đơn vị đã có sẵn kho xưởng.

 

Các đơn vị có xưởng riêng thu mua được số lượng lớn và giá cao hơn

 

Khảo sát độ uy tín và chất lượng dịch vụ của đơn vị

Tham khảo feedback thu mua bàn ghế nhà hàng từ các khách hàng trước. Hoặc đơn giản hơn hãy tham khảo trang web của công ty đó, nếu là một đơn vị uy tín sẽ thể hiện các thông tin về địa chỉ, quy mô, bảng giá…. Trang web được trình bày khoa học, đẹp mắt thể hiện tính chuyên nghiệp và coi trọng khách hàng.

Ưu tiên những đơn vị có thể thu mua toàn bộ, kể cả những món hàng đã hư

Thực tế, rất nhiều đơn vị chỉ mua lại bàn ghế còn lạnh lặn, những sản phẩm hư hỏng bạn không biết mang đi đâu, làm gì, lại là một vấn đề đau đầu khác. Vì vậy, hãy chọn những dịch vụ mua trọn gói, tất cả các loại bàn ghế, vận chuyển cả những chiếc đã hư hỏng, dọn dẹp mặt bằng sạch sẽ, gọn gàng.

Đơn vị thu mua bàn ghế nhà hàng uy tín, giá cao, thu mua trọn gói tận nơi được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn tại TPHCM và một số tỉnh thành lân cận đó là Thumuadocusg.com

Chúng tôi chuyên thu mua đồ cũ thanh lý, thu mua trọn gói bao vận chuyển và dọn dẹp mặt bằng, thu mua tất cả các loại bàn ghế nhà hàng cả những sản phẩm lỗi, hư hỏng.

Sở hữu kho xưởng lớn rộng đến 1.500 m2 sẵn sàng đáp ứng số lượng lớn, giá cao nhất trên thị trường.

Cần thu mua bàn ghế nhà hàng đừng ngần ngại gọi ngay tới số 0938. 555. 883 hoặc click ngay  https://thumuadocusg.com/ để nhân viên tư vấn hỗ trợ ngay mọi yêu cầu của bạn.

 


Tin liên quan
Facebook chat
https://www.facebook.com/profile.php?id=100029487403626