Dịch vụ tháo dỡ nhà xưởng an toàn, nhanh gọn, giá rẻ

Dịch vụ tháo dỡ nhà xưởng an toàn, nhanh gọn, giá rẻ 

Tháo dỡ nhà xưởng là bước đầu tiên trong hoạt động xây dựng mở rộng hoặc di chuyển nhà xưởng đến địa điểm mới mà các chủ công ty đều rất coi trọng. Tất nhiên việc này công ty không thể tự thực hiện mà buộc phải nhờ đến sự hỗ trợ của các dịch vụ tháo dỡ nhà xưởng chuyên nghiệp. Với yêu cầu đặt ra khi tháo dỡ công trình là an toàn, nhanh chóng. Làm thế nào để tìm kiếm và lựa chọn dịch vụ tháo dỡ an toàn, nhanh chóng và giá rẻ nhất. Câu trả lời cho những vấn đề bạn tìm kiếm sẽ có ngay trong bài viết sau đây.

Tháo dỡ nhà xưởng là bước đầu tiên trong hoạt động xây dựng mở rộng hoặc di chuyển nhà xưởng đến địa điểm mới mà các chủ công ty đều rất coi trọng

Yêu cầu chung của dịch vụ tháo dỡ nhà xưởng

Tháo dỡ công trình là một trong những dịch vụ xây dựng cơ bản có tính chất khá đặc biệt, có liên quan đến các yếu tố đặc thù như vật liệu, kết cấu xây dựng. Do đó, có những yêu cầu riêng bắt buộc phải đáp ứng, cụ thể:

  • Tính an toàn

Không chỉ có xây dựng mà tháo dỡ cũng là công đoạn đòi hỏi rất cao về tính an toàn. Những rủi ro tiềm ẩn trong quá trình tháo dỡ hầu hết liên quan đến yếu tố vật liệu xây dựng. Cụ thể trong trường hợp công trình là nhà xưởng, thường xây dựng theo kiểu nhà tiền chế, vật liệu sử dụng chính là sắt, thép, tôn mức độ nguy hiểm cao. 

Để đảm bảo tiêu chí an toàn lao động, dịch vụ tháo dỡ nhà xưởng phải trang bị phương tiện lao động, kỹ năng và kinh nghiệm tháo dỡ thành thục, xử lý mọi tình huống thực tế và tuân thủ tôn chỉ an toàn là trên hết.

  • Xây dựng phương án tháo dỡ thích hợp

Khi xây dựng, khách hàng luôn mong muốn công trình của mình được bền vững, chắc chắn nhất. Càng xây dựng kiên cố, vững chắc thì khi tháo dỡ càng khó khăn và lâu hơn bình thường. Hơn nữa, phải luôn đặt tính an toàn lên trên hết nên đơn vị cung cấp dịch vụ tháo dỡ nhà xưởng phải lên phương án, kích bản tháo dỡ phù hợp với kết cấu xây dựng, địa hình đảm bảo thi công nhanh, an toàn.

  • Thi công nhanh

Thời gian thi công nhanh cũng là một trong những yêu cầu đối với các dịch vụ tháo dỡ nhà xưởng. Thời gian kết thúc dự án càng nhanh, công ty sớm thực hiện những dự án tiếp theo nhằm đảm bảo các hoạt động sản xuất và phát triển kinh tế.

Dịch vụ xây dựng cơ bản có tính chất khá đặc biệt, có liên quan đến các yếu tố đặc thù như vật liệu, kết cấu xây dựng nên có nhiều yêu cầu đặt ra

Cần chuẩn bị gì khi tháo dỡ nhà xưởng?

Những công tác chuẩn bị trước khi tháo dỡ rất quan trọng, quyết định đến hiệu quả công việc và đảm bảo những yêu cầu đề ra về tính an toàn và thời gian hoàn thành. Những công đoạn chuẩn bị cần thiết đó là:

  • Công cụ thi công: Các loại phương tiện máy móc chuyên dụng hỗ trợ như xe cần cẩu, xe ben, máy cắt tôn, cắt sắt, giàn giáo…

  • Mặt bằng: Bố trí mặt bằng hợp lý bao gồm khu tập kết máy móc, khu mặt bằng để sắp xếp vật tư, lối đi lại cho các phương tiện đi lại, khu công trình tạm cho nhân công lưu trú nghỉ ngơi..

  • Phòng ngừa rủi ro: Các dịch vụ tháo dỡ nhà xưởng trước khi thi công cần chuẩn bị bao cát ẩm để, Co2 để phòng ngừa cháy nổ, dụng cụ sơ cứu. Nếu xung quanh công trình có người dân cần phải chuẩn bị bạt để bao xung quanh khu vực tránh vật tư rơi ra bên ngoài và tránh bụi…

Ngoài ra, trước khi thi công cần khảo sát tổng thể kết cấu công trình, đánh giá tình trạng vật liệu, kiểm tra máy móc, phương tiện lao động ổn định trước khi sử dụng.

Những công tác chuẩn bị trước khi tháo dỡ rất quan trọng, quyết định đến hiệu quả công việc và đảm bảo những yêu cầu đề ra về tính an toàn và thời gian hoàn thành

Dịch vụ tháo dỡ nhà xưởng an toàn, giá rẻ

Mặc dù tháo dỡ nhà xưởng là công việc phức tạp và khá nhiều rủi ro về an toàn lao động nhưng lại là “miếng bánh béo bở” thu hút sự tham gia lấn sân của rất nhiều đơn vị. Thậm chí có những công ty không chuyên tham gia. Vì vậy, chủ kho xưởng nên cân nhắc, kiểm tra kỹ lưỡng chất lượng của các dịch vụ ứng xử thầu dự án. 

Tuyệt đối không nên giao công trình cho những công ty không có đủ máy móc, quy mô hoạt động không có tổ chức, kinh nghiệm và năng lực non trẻ sẽ khó có thể hoàn thành yêu cầu.

Công ty cần tìm dịch vụ tháo dỡ nhà xưởng an toàn, giá rẻ, thi công nhanh gọn nhưng chưa ưng ý đơn vị nào hãy để Thu mua đồ cũ Sài Gòn được giúp bạn. Sở dĩ chúng tôi có thể tự tin cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối là bởi vì:

  • Thu mua đồ cũ Sài Gòn đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thu mua thanh lý, tháo dỡ nhà xưởng, thực hiện hàng ngàn công trình quy mô lớn và nhỏ, quản lý mọi rủi ro, đảm bảo an toàn trong phạm vi trách nhiệm của mình.

  • Dịch vụ tháo dỡ nhà xưởng chuyên nghiệp có đủ máy móc, công cụ lao động, công nhân viên phân cấp từ quản lý đến công nhân lao động, ở mỗi vị trí đều có đủ kinh nghiệm và năng lực xử lý công việc gọn gàng, nhanh chóng.

  • Chi phí tháo dỡ thấp, thu mua lại phế liệu giúp công ty tiết kiệm chi phí.

Luôn nỗ lực hoàn thành thi công dự án đảm bảo mọi yêu cầu từ an toàn, thời gian và chi phí nên Thu mua đồ cũ Sài Gòn đã chinh phục được rất nhiều khách hàng. Vì vậy, nếu bạn cần dịch vụ tháo dỡ nhà xưởng uy tín đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi theo số 0938. 555. 883 hoặc https://thumuadocusg.com/  để được hỗ trợ nhanh nhất. 


 


Tin liên quan
Facebook chat
https://www.facebook.com/profile.php?id=100091665365345