Dịch vụ tháo dỡ công trình và những điều cần biết

Dịch vụ tháo dỡ công trình và những điều cần biết

Đô thị hóa đang ngày càng có xu hướng phát triển. Những công trình cũ xuống cấp, lỗi thời dần được thay thế bằng những toà nhà mới quy mô và hiện đại. Kèm theo đó là sự phát triển của dịch vụ tháo dỡ công trình. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ này, giúp bạn trả lời những câu hỏi bạn quan tâm nhé.

 

Dịch vụ tháo dỡ công trình đang ngày càng phát triển

Tầm quan trọng của dịch vụ tháo dỡ công trình

Phá dỡ công trình là dịch vụ cung cấp giải pháp phá bỏ một phần hoặc hoàn toàn các công trình/ngôi nhà hiện có nhằm mục đích giải phóng mặt bằng, nâng cấp mở rộng không gian hoặc xây mới thay thế công trình cũ đã xuống cấp.

Tại các thành phố lớn, việc phá dỡ một công trình nào đó không hề đơn giản, việc này cần phải có giấy phép, trình bày phương án thi công để đảm bảo an toàn cho những hộ dân sinh sống xung quanh và đảm bảo môi trường. Vậy nên, gia chủ không thể tự ý phá dỡ công trình được, bắt buộc phải thuê dịch vụ chuyên nghiệp.

Dịch vụ tháo dỡ công trình sẽ sử dụng những máy móc, xe cộ vận chuyển cùng với nhân công kinh nghiệm tháo dỡ đúng trình tự, nhanh gọn nhưng vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khu vực xung quanh, vận chuyển rác thải, hạn chế bụi và tiếng ồn, bảo vệ môi trường.

Như vậy, có thể thấy dịch vụ tháo dỡ công trình này mang đến những lợi ích rất lớn, đó là:

  • Tiết kiệm thời gian, công trình, dự án cũ nhanh chóng được tháo dỡ để tiến hành dự án xây dựng mới.

  • Đảm bảo về mặt pháp lý, tuân thủ trình tự quy định của pháp luật nên chủ đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm.

  • Tháo dỡ chuyên nghiệp, mặt bằng được dọn dẹp sạch sẽ sau khi hoàn thành công việc phá dỡ, vận chuyển rác thải, tiết kiệm chi phí thuê nhân công dọn dẹp, tối ưu lợi ích và thời gian cho những giai đoạn xây sửa mới tiếp theo.

Phá dỡ công trình là dịch vụ cung cấp giải pháp phá bỏ một phần hoặc hoàn toàn công trình hiện có

Các yếu tố ảnh hưởng đến tháo dỡ công trình

Mỗi công trình có một đặc điểm riêng về kết cấu, quy mô, địa điểm, đây chính là những yếu tố ảnh hưởng đến thời gian hoàn thành và bảng giá thi công phá bỏ công trình. Cụ thể:

Đối với những căn nhà nằm sâu trong ngõ nhỏ, xe cơ giới không thể cho vào trong, lúc này việc tháo dỡ sẽ gặp nhiều khó khăn hơn, không thể dùng máy móc được mà buộc phải sử dụng sức nhân công là chủ yếu. Không có sự hỗ trợ của máy móc chắc chắn thời gian sẽ lâu hơn.

Không chỉ vậy, nếu công trình nằm trong ngõ nhỏ, xung quanh có nhiều nhà dân việc tháo dỡ công trình càng phải cẩn thận hơn để đảm bảo an toàn, hạn chế tối đa những tác động đến môi trường và không gian chung của khu dân cư.

Những công trình lợi thế ở mặt đường dễ tiếp cận với các phương tiện cơ giới và máy móc việc phá dỡ sẽ thuận tiện và nhanh chóng hơn.

Một số công trình có thể kết hợp giữa 2 phương án thi công, đây cũng là phương án mà nhiều gia chủ ưu tiên lựa chọn bởi có thể tối ưu chi phí và thời gian thực hiện. 

Ngoài ra, thi công tháo dỡ công trình ở thành phố hoặc ngoại thành cũng không giống nhau. Vì vậy, trước khi tháo dỡ công trình chủ đầu tư nên liên hệ đến các đơn vị cung cấp dịch vụ để được tư vấn phương án thi công thích hợp cũng như báo giá dự kiến giúp bạn chủ động chuẩn bị chi phí cho hoạt động phá dỡ.

Mỗi công trình có một đặc điểm riêng về kết cấu, quy mô, địa điểm, đây chính là những yếu tố ảnh hưởng đến thời gian hoàn thành và bảng giá thi công 

Địa chỉ cung cấp dịch vụ tháo dỡ công trình uy tín - giá tốt

Cùng với sự tăng lên của các công trình xây dựng thì nhu cầu phá dỡ công trình cũ cũng tăng theo nhanh chóng. Điều này tạo điều kiện để các công ty cung cấp dịch vụ tháo dỡ cũng ngày một gia tăng.

Tuy nhiên, các hoạt động để tháo dỡ công trình có tính chất khá đặc biệt, liên quan đến sự an toàn của nhân công và các hộ dân xung quanh. Vì vậy, đòi hỏi các đơn vị thi công phải có kinh nghiệm dày dặn, am hiểu về kỹ thuật xây dựng, máy móc phương tiện hỗ trợ phải đầy đủ. 

Thu mua đồ cũ Sài Gòn tự tin là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ tháo dỡ công trình chuyên nghiệp, uy tín có kinh nghiệm nhiều năm hoạt động đáp ứng mọi yêu cầu tháo dỡ của bạn.

Chúng tôi chuyên tháo dỡ các công trình như: nhà dân sinh, nhà xưởng, nhà kho, nhà cao tầng, tháo dỡ văn phòng… Cam kết:

  • Phương án thi công phù hợp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho nhân công trong công trình và các hộ dân sinh sống xung quanh.

  • Thi công nhanh chóng, hạn chế tối đa bụi, rác thải, tiếng ồn và những tác động đến môi trường.

  • Chi phí tháo dỡ hợp lý, ngoài ra chúng tôi còn nhận thu mua luôn phế liệu còn lại sau khi tháo dỡ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí, thậm chí còn có thể nhận tiền về.

  • Pháp lý đầy đủ, có giấy phép về tháo dỡ, vận chuyển rác thải nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Trên đây là những thông tin về tháo dỡ công trình, nếu bạn có bất cứ vấn đề gì cần hỗ trợ hãy gọi ngay đến 0938. 555. 883 - https://thumuadocusg.com/  để nhận tư vấn cụ thể, rất sẵn lòng được phục vụ và đồng hành cùng bạn trên mọi công trình!

 


Tin liên quan
Facebook chat
https://www.facebook.com/profile.php?id=100029487403626