Địa chỉ cung cấp dịch vụ tháo dỡ nhà xưởng uy tín giá rẻ tại TPHCM

Địa chỉ cung cấp dịch vụ tháo dỡ nhà xưởng uy tín giá rẻ tại TPHCM

Tháo dỡ nhà xưởng là một trong những dịch vụ đang rất được quan tâm ở những thành phố lớn như TPHCM. Sự biến động của các hoạt động kinh tế khiến cho các công ty liên tục phải nâng cấp mở rộng, di chuyển kho xưởng hoặc phá bỏ thay thế nhà xưởng cũ. Rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ tháo dỡ kho xưởng nhưng bạn chưa tìm được địa chỉ uy tín ưng ý. Hãy đến với bài viết sau đây để tìm được lựa chọn hoàn hảo nhất nhé.

Tháo dỡ nhà xưởng là một trong những dịch vụ đang rất được quan tâm ở những thành phố lớn như TPHCM

Tháo dỡ nhà xưởng cụ thể là gì?

Khi một nhà xưởng không còn phù hợp với trạng thái hoạt động sản xuất của công ty thì cần thiết phải tháo dỡ cái cũ, tạo tiền đề xây dựng cái mới, thông qua đó giúp mở rộng hoạt động sản xuất và phát triển công ty.

Tháo dỡ nhà xưởng được xem như quy trình ngược lại với lắp dựng. Nếu như xây dựng một công trình sẽ thực hiện lắp dựng từ dưới lên trên thì hoạt động tháo dỡ sẽ làm lần lượt từ trên xuống dưới, chẳng hạn tháo dỡ từ mái tôn xuống đến cột kèo cuối cùng trả lại mặt bằng trống hoặc khung thép tùy theo yêu cầu cho chủ nhà xưởng.

Nghe qua thì có vẻ nhưng trên thực tế công việc tháo dỡ này lại khá phức tạp thậm chí còn có phần nguy hiểm bởi các loại vật liệu đều có khả năng gây bị thương cho người trực tiếp làm việc bên trong và cả xung quanh công trình. Vì vậy, không phải bất cứ một đơn vị không chuyên nào cũng có thể làm được, chủ kho xưởng cần phải tìm hiểu và cân nhắc kỹ năng lực của các đơn vị này.

Hoạt động tháo dỡ nhà xưởng được xem là thành công khi:

  • Nhà xưởng được tháo dỡ mà không có rủi ro đáng tiếc nào xảy ra.

  • Quá trình thực hiện nhanh gọn, hạn chế tối đa những tác động tiêu cực đến môi trường xung quanh.

  • Vật liệu được phân loại và sắp xếp gọn gàng đúng nơi quy định, mặt bằng sạch sẽ.

  • Rác thải được chở đúng nơi quy định.

  • Không có đơn vị hoặc cá nhân nào phản ánh vi phạm về những tác động từ các hoạt động tháo dỡ.

Để đạt được những điều này thì các đơn vị thi công chắc chắn phải có năng lực, kinh nghiệm dày dặn. Vậy làm thế nào để đánh giá năng lực của đơn vị thi công, hãy tiếp tục theo dõi ở phần dưới ngay sau đây.

Tháo dỡ nhà xưởng được xem như quy trình ngược lại với lắp dựng

Yêu cầu với đơn vị thi công tháo dỡ nhà xưởng

Bạn chắc chắn không muốn giao công trình của mình cho những đơn vị không chuyên hoặc không có năng lực, nhân công ít hoặc không có kinh nghiệm, máy móc chuyên dụng không có đủ. Vậy nên, khi xem xét đánh giá bất cứ một địa chỉ nào đó hãy cân nhắc kỹ càng các yêu cầu sau:

  • Công ty phải có đội ngũ nhân công mạnh ở nhiều vị trí, từ kỹ thuật, quản lý đến công nhân đảm bảo một quy trình chặt chẽ từ các bộ phận phối kết hợp với nhau. Mỗi bộ phận một quy phạm trách nhiệm và thế mạnh riêng, đảm bảo quá trình tháo dỡ được an toàn, suôn sẻ, hiệu quả cao.

  • Đảm bảo an toàn lao động là nhiệm vụ đặt ra hàng đầu của các hoạt động tháo dỡ nhà xưởng. Việc này đòi hỏi kinh nghiệm, kỹ năng, quan trọng nhất là máy móc hỗ trợ. Khi có trang thiết bị chuyên dụng hỗ trợ cũng sẽ hoàn thành công việc một cách nhanh hơn, hoàn thành xong ngày nào chủ nhà xưởng sẽ an tâm ngày đó.

  • Thỏa mãn yêu cầu về tính hoàn thành, vật liệu được sắp xếp gọn gàng, mặt bằng giải phóng sạch sẽ, rác thải xây dựng được chở đi đúng nơi quy định như phần trên chúng ta vừa bàn tới. Một đơn vị tự xưng là chuyên nghiệp nhưng lại không thể hiện được những điểm trên thì chắc chắn không nên tin tưởng.

Ngoài ra, đơn vị tháo dỡ nhà xưởng cần cung cấp được hồ sơ năng lực qua những dự án đã thực hiện, tính toán được bảng giá dự kiến cho hoạt động tháo dỡ. Tất nhiên, mỗi công trình sẽ có bảng chi phí khác nhau, trong quá trình tháo dỡ chi phí sẽ có những thay đổi nhưng nếu là một đơn vị chuyên nghiệp sẽ tính sát giá nhất có thể, các khoản phụ thu hợp lý và phải báo trước với chủ đầu tư.

Yêu cầu với đơn vị thi công tháo dỡ nhà xưởng

Dịch vụ tháo dỡ nhà xưởng uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ tại TPHCM

Thu mua đồ cũ Sài Gòn - đơn vị nổi danh với dịch vụ tháo dỡ kho xưởng uy tín đã đồng hành cùng với rất nhiều doanh nghiệp trên địa bàn TPHCM và các tỉnh ở lân cận. Chúng tôi đã có kinh nghiệm tháo dỡ hàng nghìn công trình khác nhau nên có đủ kinh nghiệm, kỹ năng xử lý mọi tình huống, quản lý rủi ro đảm bảo không phát sinh bất cứ sai phạm nào gây mất an toàn.

Quy trình tháo dỡ chặt chẽ với sự phối hợp của các bộ phận trong công ty, đảm bảo bàn giao công trình đúng thời hạn, báo cáo tiến độ cho chủ đầu tư, đề xuất phương án tháo dỡ tiết kiệm, an toàn nhất.

Ngoài tháo dỡ nhà xưởng, nếu chủ kho xưởng muốn bán lại phế liệu chúng tôi sẵn sàng thu mua, chi phí tháo dỡ thấp, giá thu mua cao, mang đến lợi ích cao nhất cho khách hàng.

Nếu có nhu cầu muốn tháo dỡ nhà xưởng an toàn, chuyên nghiệp đừng bỏ qua Thu mua đồ cũ Sài Gòn, truy cập ngay https://thumuadocusg.com/ để tham khảo các thông tin quan trọng và gọi 0938. 555. 883 để chúng tôi được hỗ trợ nhanh nhất.

 

 


Tin liên quan
Facebook chat
https://www.facebook.com/profile.php?id=100029487403626