Đập phá nhà cũ an toàn, sạch sẽ, nhanh gọn tại TPHCM?

Đập phá nhà cũ an toàn, sạch sẽ, nhanh gọn tại TPHCM?

Tại TPHCM, phá dỡ nhà cũ là dịch vụ đã trở nên rất phổ biến với rất nhiều đơn vị cung cấp khác nhau. Tuy nhiên, do tính chất của ngành dịch vụ này đòi hỏi yêu cầu cao về kỹ thuật, phải đảm bảo các tiêu chuẩn theo quy định . Vì vậy, bạn nên chọn những địa chỉ đập phá nhà cũ uy tín, chuyên nghiệp nhằm giúp hoạt động tháo dỡ diễn ra hiệu quả, suôn sẻ nhất. Nếu bạn đang lo lắng không biết nên chọn công ty nào hãy đến với bài viết sau để có câu trả lời nhé.

Lưu ý khi chọn đập phá nhà cũ

Những lưu ý khi chọn địa chỉ đập phá nhà cũ

Có thể thấy, thành phố HCM có tốc độ phát triển kinh tế nhanh chóng, kéo theo đó là sự phát triển không ngừng về xây dựng cơ sở hạ tầng. Và một trong những bước đầu tiên của quá trình đó, chính là phá dỡ nhà, phá dỡ công trình cũ yêu cầu nhanh chóng, an toàn. 

Do đó, các đơn vị cung cấp đập phá nhà cũ mọc lên rất nhiều. Vì vậy, khách hàng không gặp khó khăn trong việc tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ nhưng lại khó để chọn lựa được nơi có chất lượng, uy tín. Để giúp khách hàng giải quyết điều đó, dưới đây là những lưu ý khi chọn dịch vụ:

 • Công ty có uy tín trên thị trường, được nhiều người biết đến và nhận được đánh giá cao từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ hoặc đánh giá cao trên các diễn đàn chuyên về xây dựng.

 • Quy mô công ty tốt: đảm bảo số lượng nguồn nhân lực chất lượng với các bộ phận phòng ban cần thiết như kỹ sư, chuyên viên tư vấn, lao động trực tiếp thi công lành nghề… Sở hữu hệ thống máy móc tháo dỡ nhà chuyên dụng, công nghệ hiện đại.

 • Có hợp đồng phá dỡ rõ ràng, đầy đủ điều khoản và thông tin của cả 2 bên. Thông tin bên cung cấp dịch vụ phải ghi rõ tên doanh nghiệp, mã số thuế, địa chỉ, người đại diện theo pháp luật… 

 • Ở những đơn vị chuyên nghiệp sẽ có kế hoạch thi công với thời gian, tiến độ hoàn thành trình bày rõ ràng. Đặc biệt, sau khi hoàn thành tháo dỡ nhà xong sẽ dọn dẹp công trình 1 cách gọn gàng, trả lại mặt bằng sạch sẽ cho chủ đầu tư. Vì vậy, khi làm việc với nhà cung cấp dịch vụ, đây cũng là điều bạn nên lưu ý.

 • Cung cấp dịch vụ đảm bảo an toàn tuyệt đối 100%.

Thu mua đồ cũ Sài Gòn cung cấp dịch vụ phá dỡ nhà uy tín

Thu mua đồ cũ Sài Gòn - đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ đập phá nhà cũ an toàn

Một trong những địa chỉ được nhiều doanh nghiệp, khách hàng lựa chọn hàng đầu hiện nay cho đập phá nhà cũ chính là: Thu mua đồ cũ Sài Gòn. Đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phá dỡ các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, đáp ứng những tiêu chí khắt khe kể trên, chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng khi khách hàng lựa chọn dịch vụ ở đây. 

Thu mua đồ cũ Sài Gòn có quy trình làm việc chuyên nghiệp và không phân biệt quy mô công trình. Vì vậy, nếu đang cần tìm kiếm dịch vụ tháo dỡ nhà, khách hàng đừng ngần ngại liên hệ với công ty để nhận được những hỗ trợ tốt nhất từ các kỹ sư, chuyên viên lành nghề của chúng tôi. 

Ngoài dịch vụ tháo dỡ nhà chuyên nghiệp, Thu mua đồ cũ Sài Gòn còn cung cấp nhiều dịch vụ chất lượng khác như: thu mua xác nhà, xác nhà kho, nhà xưởng cũ… Để có biết thêm chi tiết, có thể tham khảo vào website  https://thumuadocusg.com/.

Quy trình đập phá nhà cũ ở công ty Thu mua đồ cũ Sài Gòn

Thu mua đồ cũ Sài Gòn có cam kết về chất lượng đập phá nhà cũ mà đơn vị cung cấp. Vì vậy, quy trình thực hiện chuẩn cũng được tuân thủ một cách nghiêm ngặt, sát sao.

 • Tiếp nhận thông tin của gia chủ, doanh nghiệp hoặc chủ đầu tư. 

 • Thực hiện khảo sát trực tiếp công trình phá dỡ từ các kỹ sư, nhân viên lành nghề. Mỗi 1 công trình khác nhau sẽ có biện pháp thi công tháo dỡ khác nhau, vì vậy, công ty luôn chú trọng việc khảo sát kỹ lưỡng các công trình trước khi lên phương án gửi tới chủ đầu tư. Từ phương án hợp lý nhất để tính phí phá dỡ hợp lý.

 • Gửi báo giá cho khách hàng. Sau khi đã thực hiện khảo sát, công ty họp bàn đưa ra phương án tháo dỡ tốt nhất và gửi bản báo giá chi tiết cho khách hàng.

 • Ký kết hợp đồng. Sau khi nhận được sự đồng thuận từ phía chủ đầu tư về biện pháp thi công phá dỡ nhà và đồng ý về báo giá chi tiết. Hai bên sẽ trao đổi và đi đến thống nhất bằng việc ký kết hợp đồng tháo dỡ nhà.

 • Tiến hành thi công tháo dỡ nhà cũ. Tùy vào mỗi loại công trình khác nhau sẽ có các bước thi công khác nhau. Tuy nhiên, tất cả phải đảm bảo: đã được cấp phép tháo dỡ công trình, đảm bảo an toàn lao động về con người và an toàn các công trình xung quanh, đảm bảo vệ sinh môi trường, sau khi hoàn thành sẽ được dọn dẹp sạch sẽ và trả lại mặt bằng…

 • Quyết toán, thanh lý hợp đồng.

Trên đây là những thông tin cần biết về đập phá nhà cũ và những lưu ý để chọn đơn vị có chất lượng tốt. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào hãy gọi Thumuadocusg vào hotline 0938 555 883 ngay nhé.


Tin liên quan
Facebook chat
https://www.facebook.com/profile.php?id=100091665365345