Có nên lựa chọn dịch vụ đập phá nhà cao tầng? Đơn vị nào tốt?

Có nên lựa chọn dịch vụ đập phá nhà cao tầng? Đơn vị nào tốt?

Khi đô thị hóa mở rộng, các công trình nhà cao tầng cũ không còn thích hợp với bộ mặt đô thị, chất lượng xuống cấp không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dân. Lúc này, đập phá nhà cao tầng để xây dựng trở thành lựa chọn tốt nhất. Nhưng không phải đơn vị nào cũng nhận đập phá một công trình cao tầng. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ mà bạn đang tìm kiếm, theo dõi ngay nhé.

Dịch vụ đập phá nhà cũ phổ biến ở các khu trung tâm và thành phố

Tìm hiểu về dịch vụ đập phá nhà cao tầng

Phá dỡ nhà cao tầng là công việc tháo dỡ một phần hay toàn bộ công trình xây dựng cũ hoặc xuống cấp không đảm bảo an toàn hoặc không còn mục đích sử dụng. Với mục đích giải phóng mặt bằng để chuẩn bị cho công trình xây dựng mới. 

Tuy nhiên việc đập phá nhà cao tầng không hề đơn giản như nhiều người nghĩ, mức độ khó, phức tạp cao hơn so với nhà thấp tầng và nhà xưởng thông thường.

Để thực hiện thi công đập phá nhà cao tầng, tùy vào từng hạng mục mà yêu cầu có những công cụ chuyên dụng cao như: bom mìn, thuốc nổ, tạ sắt, xe cuốc cần dài. Ngoài ra cần có các máy móc hỗ trợ khác như: máy khoan bê tông, máy bắn bê tông hơi, kìm bóp thủy lực, búa thủy lực, xe vận chuyển…

Phương án đập phá nhà cao tầng yêu cầu được tính toán cụ thể, từ chuyên gia, kỹ sư có tay nghề, đảm bảo an toàn lao động và an toàn cho các công trình liên quan xung quanh. Hiện nay, đập phá nhà cao tầng phổ biến với các phương pháp:

 • Phá dỡ bằng thuốc nổ.

 • Phá dỡ bằng tạ sắt.

 • Phá dỡ bằng xe cuốc cần dài.

Đập phá nhà cao tầng cần sử dụng những công cụ, máy móc chuyên dụng

Có nên lựa chọn dịch vụ đập phá nhà cũ không?

Như trên, có thể thấy đập phá nhà cao tầng yêu cầu kỹ thuật, máy móc và cần được tư vấn bởi kỹ sư có kinh nghiệm. Vì vậy, nếu tự ý làm sẽ rất nguy hiểm, mất thời gian vì không đủ máy móc hỗ trợ… Tuy nhiên, để có câu trả lời chắc chắn hơn có nên lựa chọn dịch vụ đập phá nhà cao tầng không? Hãy cùng tìm hiểu những lợi ích khi sử dụng dịch vụ dưới đây:

 • Đảm bảo được tính pháp lý. Tại những công ty cung cấp dịch vụ phá nhà chuyên nghiệp đã được cấp phép hoạt động, có chứng chỉ an toàn lao động, giấy phép liên quan, quy trình thực hiện đúng quy định… Vì vậy, tính pháp lý đảm bảo, mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho chủ đầu tư.

 • Đúng tiến độ thi công. Khác với dịch vụ phá dỡ nhà truyền thống, đập phá nhà cao tầng sử dụng đội ngũ kỹ sư, thi công chuyên nghiệp, có kiến thức bài bản, cũng như kinh nghiệm trong ngành. Từ phương án tháo dỡ hợp lý, quy trình phá bài bản, nhân công đầy đủ… giúp đảm bảo tiến độ thi công theo yêu cầu. 

Hơn nữa, nhờ sử dụng công cụ, máy móc tháo dỡ chuyên dụng và hiện đại. Thời gian hoàn thành được đẩy nhanh chóng nhất có thể.

 • Thi công an toàn. Nhờ tuân theo quy trình bài bản, phương pháp thi công hợp lý, nhân công lành nghề, máy móc hiện đại… mà dịch vụ đập phá nhà cao tầng được đảm bảo an toàn tốt nhất cho người lao động, cũng như con người và công trình xung quanh.

 • Sạch sẽ. Trong suốt quá trình tháo dỡ, vệ sinh công nghiệp đều được triển khai hoạt động mạnh mẽ. Cho đến khi hoàn thành tháo dỡ, toàn bộ rác thải, phế liệu đều được xử lý sạch sẽ, trả lại mặt bằng gọn gàng cho chủ đầu tư chuẩn bị cho việc xây dựng tiếp theo.

 • Chi phí hợp lý. Giờ đây dịch vụ đập phá nhà cao tầng cung cấp khá nhiều. Khách hàng có thể chọn lựa, cân nhắc giữa nhiều đơn vị khác nhau để chọn công ty có chất lượng tốt với mức chi phí phù hợp nhất.

Máy móc hỗ trợ đắc lực cho thi công đập phá nhà cao tầng

Thu mua đồ cũ Sài Gòn có phải đơn vị đập phá nhà cũ uy tín?

Đập phá nhà cao tầng là một công đoạn quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến tiến độ xây dựng công trình mới. Do đó để tránh việc bị đội vốn công trình cũng như đảm bảo an toàn lao động trong thi công, việc tìm kiếm đơn vị đập phá nhà tin cậy, chuyên nghiệp là hết sức quan trọng.

Thu mua đồ cũ Sài Gòn là đối tác lâu dài của nhiều doanh nghiệp, khách hàng hiện nay chính là gợi ý tuyệt vời cho bạn. Công ty chuyên nhận thi công đập phá, tháo dỡ nhà cũ, nhà cao tầng.... với quy trình chuyên nghiệp, đảm bảo khách hàng sẽ không gặp bất cứ phiền toái gì trong suốt thời gian thi công cũng như sau khi hoàn thành. Ngoài cơ sở tốt, nguồn lực nhân sự đảm bảo, máy móc thi công đầy đủ hiện đại, những cam kết của Thumuadocusg sẽ khiến bạn hoàn toàn yên tâm:

 • Đảm bảo an toàn tuyệt đối khi thi công, giảm ồn.

 • Chi phí tháo dỡ cạnh tranh trên thị trường.

 • Trả lại mặt bằng sạch sẽ, nhanh chóng.

 • Đáp ứng tiến độ thi công.

Vì vậy nếu cần đập phá nhà cao tầng hãy liên hệ Thumuadocusg bằng cách truy cập vào website https://thumuadocusg.com/  hoặc gọi tới hotline 0938 555 883 để được phục vụ sớm nhất.
 


Tin liên quan
Facebook chat
https://www.facebook.com/profile.php?id=100091665365345