Báo giá thu mua đồ bếp nhà hàng mới nhất

Báo giá thu mua đồ bếp nhà hàng mới nhất

 

Bạn là chủ nhà hàng muốn thanh lý đồ dùng nhà bếp để nâng cấp đồ dùng hiện đại hơn.

Chủ nhà hàng quán ăn chuyển đổi mô hình kinh doanh muốn tìm dịch vụ thu mua đồ bếp nhà hàng uy tín.

Bạn đang băn khoăn không biết giá thành thu mua đồ dùng nhà bếp nhà hàng giá bao nhiêu.

Nếu bạn cũng đang muốn biết tất cả những điều này, hãy theo dõi bài viết dưới đây.

 

Chủ nhà hàng quán ăn chuyển đổi mô hình kinh doanh muốn tìm dịch vụ thu mua đồ bếp nhà hàng uy tín

 

Thanh lý đồ bếp nhà hàng - Những sản phẩm nào có thể thanh lý

Có rất nhiều lý do khiến cho chủ nhà hàng lựa chọn cách thanh lý đồ bếp. Như vừa nói ở trên, có thể nhà hàng quán ăn làm ăn không thuận lợi cần thanh lý để trả mặt bằng, thu hồi vốn.

Một trong những lý do khác đó là các ông/bà chủ nhà hàng muốn thanh lý đồ cũ để nâng cấp các thiết bị mới theo xu hướng.

Dù là lý do gì, việc thanh lý các đồ dùng nhà bếp của nhà hàng cũng rất cần thiết. Tuy nhiên, nhiều người thắc mắc, những sản phẩm nhà bếp nào có thể thanh lý, sản phẩm nào không thanh lý được. 

Đây là thắc mắc hoàn toàn bình thường, giải đáp cho các bạn, gần như tất cả những món đồ nhà bếp còn sử dụng được thì các đơn vị thu mua đồ nhà bếp nhà hàng sẽ sẵn sàng mua lại, chẳng hạn: bếp gas, bếp từ, bếp công nghiệp, bếp chiên ngập dầu, xoong nồi, bát đĩa, khay bê, lò vi sóng, lò nướng…

Đối với những sản phẩm hư hỏng, đặc biệt đồ điện tử bị hư hỏng không có giá trị sử dụng, không tái chế được thì sẽ không thu mua, hoặc thu mua với giá thấp. 

Như vậy, trước khi gọi dịch vụ thu mua đồ bếp nhà hàng bạn có thể phân loại trước hoặc thỏa thuận trực tiếp với các đơn vị đó về danh mục sản phẩm có thể thu mua để chủ động hơn khi thanh lý.

 

Thu mua tất cả các đồ dùng nhà bếp nhà hàng

 

Báo giá thu mua đồ bếp nhà hàng 

Giá thành dường như là vấn đề được quan tâm nhất của các chủ nhà hàng khi muốn thanh lý đồ nhà bếp. Tất nhiên ai cũng mong muốn bán được với giá cao nhất nhưng giá thành phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, đặc biệt với những món đồ đã qua sử dụng thì lại càng khó định giá hơn.

Các yếu tố chi phối đến mức giá thu mua đồ bếp nhà hàng đó là: tình trạng của sản phẩm, số năm đã sử dụng, thương hiệu, đặc biệt là địa chỉ thu mua.

Cùng một sản phẩm nhưng mỗi đơn vị thu mua với một mức giá khác nhau. kinh nghiệm để thanh lý được với giá cao nhất là bạn nên chọn đơn vị thu mua uy tín, tham khảo giá của nhiều bên khác nhau để có lựa chọn tốt nhất.

Một vài bí quyết khác giúp bạn có thể bán được đồ với mức giá tối ưu và tự định giá sản phẩm của chính mình trước khi chọn dịch vụ thu mua đồ bếp nhà hàng để không bị thiệt đó là:

  • Nếu có thể hãy tu sửa, vệ sinh sản phẩm sạch sẽ, nâng cao trị giá của sản phẩm.

  • Tự định giá sản phẩm trước khi gọi người thanh lý. Theo khảo sát, giá thanh lý giảm từ 20% trở lên so với giá lúc mua. Nếu tình trạng càng tốt, càng bán được với giá cao. Ngược lại, nếu tình trạng bị hư hại nhẹ, thì càng phải trừ nhiều % hơn. Nếu không có kinh nghiệm tự định giá bạn có thể nhờ người quen, bạn bè đưa ra ý kiến giúp mình.

  • Đừng ngại trả giá, hãy đưa ra ý kiến về mức giá mong muốn của mình là bao nhiêu, bạn có thể chấp nhận mức giá thấp nhất là bao nhiêu. Tất nhiên trong trường hợp bạn đã nắm chắc được tình trạng và định giá được chính sản phẩm của mình thì mới có thể chủ động trả giá.

 

Tham khảo và định giá sản phẩm của mình trước khi gọi dịch vụ thu mua

 

Chọn dịch vụ thu mua đồ bếp nhà hàng đảm bảo uy tín với giá cao nhất

Như vừa nói ở trên, nếu bạn có thể lựa chọn được một nơi cung cấp dịch vụ thu mua đồ cũ uy tín chắc chắn sẽ nhận được mức giá như mong muốn, đồng thời sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hài lòng nhất.

Nếu chủ nhà hàng quán ăn chưa biết nên lựa chọn địa chỉ nào thu mua đồ bếp nhà hàng hãy gọi ngay cho Thumuadocusg chúng tôi.

So với các đơn vị khác trên thị trường, chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua đồ cũ, đầu ra của sản phẩm lớn và ổn định nên chắc chắn mức giá thu mua rất cao.

Ngoài ra, Thumuadocusg đã có sẵn xưởng quy mô lớn, có thể thu mua với số lượng lớn, thu mua tận nơi không tính giá vận chuyển, dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ trước khi bàn giao cho khách hàng. 

Chúng tôi nhận thu mua tất cả các sản phẩm nhà bếp, nhận thu mua cả sản phẩm cũ, lỗi, hư hỏng với mức giá hợp lý nhất.

Chỉ cần nói yêu cầu chúng tôi sẽ ngay lập tức cử người đến khảo sát và định giá thu mua, tiến hành thu gom và vận chuyển nhanh chóng, đảm bảo thời gian cho ông/bà chủ nhà hàng cải tạo hoặc trả mặt bằng đúng hạn.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ thu mua đồ bếp nhà hàng, nếu có vấn đề gì cần tư vấn hãy gọi ngay 0938. 555. 883 - https://thumuadocusg.com/ luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ giải đáp mọi yêu cầu.


Tin liên quan
Facebook chat
https://www.facebook.com/profile.php?id=100029487403626