Top 3 địa chỉ thu mua đồ gỗ cũ giá cao - uy tín nhất hiện nay

Trong vài năm gần đây các địa chỉ thu mua gỗ cũ giá cao xuất hiện ở khắp nơi. Nhiều khách hàng rơi vào tình trạng hoang mang, không biết đơn vị nào thu mua đồ gỗ cũ uy tín, chất lượng. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra một số “bậc thầy chuyên nghiệp” trong việc thu mua đồ gỗ.

Thu mua đồ gỗ cũ gồm những gì? Quy trình ra sao?

Trước tiên tìm hiểu những địa chỉ thu mua đồ gỗ cũ, khách hàng nên hiểu thu mua đồ gỗ gồm những gì? Quy trình thu mua đồ gỗ cũ ra sao?

Thu mua đồ gỗ cũ bao gồm gỗ cánh cửa, gỗ sàn nhà, gỗ lan can, gỗ xà gồ, cột gỗ, gỗ văn phòng, gỗ công nghiệp, gỗ vụn, tủ áo, tủ chè, tủ trang trí bằng gỗ, bàn ghế bằng gỗ, gỗ dân dụng,... tùy theo chủng loại gỗ, tình trạng, giá trị của nó mà bên thu mua sẽ đưa ra giá hợp lý. Thông thường, bên đơn vị thu mua sẽ mua trọn gói 1 lần, nhanh gọn.

 

Quy trình thu mua đồ gỗ cũ diễn ra như sau:

  • Ngay sau khi nhận được thông tin khách hàng cần thanh lý đồ gỗ cũ, bên đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ liên hệ tới khách hàng để xem hàng và định giá thu mua từng loại gỗ khác nhau.
  • Sau khi hai bên đã thống nhất giá mua và bán, tiến hành ký kết hợp đồng. Bên đơn vị sẽ tiến hành thanh toán giá trị đơn hàng cho khách hàng và tiến hành thu mua chọn gói tất cả các đồ gỗ cũ trong một lần
  • Sau đó nhân viên thu mua sẽ tiến hành tháo dỡ, vận chuyển toàn bộ đồ gỗ cũ đến nơi thanh lý nhanh chóng, gọn gàng. 

Top 3 địa chỉ thu mua đồ gỗ cũ giá cao - uy tín nhất hiện nay.

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu thanh lý đồ gỗ cũ của người dân ngày càng cao. Kéo theo đó có rất nhiều địa chỉ thu mua đồ gỗ cũ mọc lên. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng uy tín - giá cao. Dưới đây là một số gợi ý về đơn vị uy tín lâu năm trong nghề.

Dịch vụ thu mua đồ gỗ cũ của Công Định

Giới thiệu

Một trong những địa chỉ thu mua đồ gỗ cũ uy tín nhất trên thị trường hiện nay phải nhắc đến đơn vị Công Định. Công Định cung cấp dịch vụ thu mua đồ gỗ cũ tại Hà Nội hiệu quả, an toàn, thân thiện với môi trường. Đơn vị thu mua gần như tất cả các mặt hàng liên quan đến gỗ: Bàn ghế gỗ, ghế sofa, gỗ cánh cửa, gỗ giường, gỗ sàn nhà, cột gỗ, bàn làm việc, tủ sách, gỗ công nghiệp,...

 

Bên cạnh đó, Công Định đảm bảo rằng các mặt hàng đồ gỗ cũ luôn được thu mua với giá cạnh tranh nhất thị trường cùng dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng, hiệu quả. Không có chi phí phát sinh trong khi tiến hành.

Đơn vị làm việc với phương châm NHANH - GỌN - CHUYÊN NGHIỆP.

Cửa hàng thu mua đồ cũ miền bắc

Giới thiệu

Cửa hàng đồ Cũ Miền Bắc là trung tâm thu mua đồ gỗ cũ lớn tại Hà Nội, chuyên cung cấp dịch vụ thu mua uy tín, trong đó phải kể đến thu mua đồ gỗ cũ. Khách hàng đến với cửa hàng, sẽ được nhân viên tại đây tư vấn về quy trình thu mua tại đây. Giá thu mua tại địa chỉ này, luôn luôn cao và hấp dẫn với mọi khách hàng. Mọi sự trao đổi, đàm phán sẽ được thực hiện cho đến khi khách hàng hài lòng. Đây là địa chỉ thu mua đồ gỗ cũ có khả năng thu mua chọn gói với số lượng lớn các vật dụng.

Cửa hàng thu mua - thanh lý đồ cũ TP.HCM

Giới thiệu

Cửa hàng thu mua - thanh lý đồ cũ TP.HCM là địa chỉ thu mua đồ gỗ cũ tin cậy, chuyên mua bán đồ gỗ cũ tại Thành phố Hồ Chí Minh với giá cả hợp lý, phải chăng. Tại đây, khách hàng có thể thanh lý tất cả các sản phẩm đồ gỗ cũ mà gia đình không còn sử dụng với mức giá cạnh tranh nhất.

Ưu điểm

Những sản phẩm đồ gỗ cũ mà khách cần thanh lý sẽ được bộ phận kỹ thuật của đơn vị đến tận nơi kiểm tra, đánh giá tình trạng sản phẩm và định giá hợp lý nhất.

Mọi chi phí vận chuyển và tháo dỡ sẽ được đơn vị miễn phí hoàn toàn với khách hàng.

Với khả năng tài chính lớn mạnh, đơn vị nhận mua thu mua đồ gỗ cũ trọn gói và thanh toán ngay trong ngày.

Nhận thu mua tất cả các vật dụng, đồ dùng bằng gỗ cũ không phân biệt kiểu dáng và chất lượng.

Thông tin liên hệ

  • E1/2 Quách Điêu - Vĩnh Lộc A - Bình Chánh - TP.HCM

Hotline: 0938 555 883

Những lưu ý “thận trọng” khi thu mua đồ gỗ cũ

  • Chất lượng quan trọng hơn hình thức bên ngoài.

Đừng để hình thức bên ngoài đẹp mắt, bóng loáng của đồ gỗ làm bạn bị mắc lừa. Rất có thể sản phẩm đã bị hỏng, mục bên trong. Hãy luôn đặt câu hỏi “Đồ tốt như vậy, tại sao khách hàng lại muốn thanh lý?”. Trường hợp thanh lý thực sự quan trọng là rất ít, phần lớn người bán đều cố tình làm lung linh vẻ bề ngoài để che mắt người mua.

  • Cân nhắc kỹ lưỡng trước khi mua

Trước khi tiến hành thu mua, dơn vị nên đánh giá lợi nhuận của đồ gỗ cũ đem lại, không nên tặc lưỡi mua nhưng không đem lại một đồng lợi nhuận nào. Thậm chí là thua lỗ.

Với Top 3 địa chỉ thu mua đồ gỗ cũ uy tín - chất lượng mà chúng tôi đưa ra sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề về đồ gỗ cũ và tiết kiệm một khoản tiền không nhỏ. Hãy là một khách hàng thông minh để lựa chọn đơn vị thu mua thật uy tín. Chúc các bạn thành công.

 

dịch vụ khác
Facebook chat
https://www.facebook.com/profile.php?id=100029487403626