Thu mua xác nhà xưởng cũ - Những điều bạn chưa biết?

Xã hội và cuộc sống của con người ngày càng phát triển đồng nghĩa với việc có rất nhiều những dịch vụ mới lạ trong đó phải kể đến dịch vụ thu mua xác nhà xưởng cũ.

 

Đây là một ngành được đánh giá là tiềm năng tuy nhiên người mua xác nhà xưởng cũ nên cẩn trọng trong việc quyết định để tránh những rủi ro không đáng có. 

 

Vậy thu mua xác nhà xưởng cũ là gì?

 

Họ sẽ thu mua những vật liệu có thể tận dụng như thép, sắt ở bên trong bê tông của tòa nhà, cầu thang, khung sắt, mái tôn, cửa sắt và một số đồ dùng khác. Bên cạnh đó, một số những vật tư thiết bị hoặc đồ dùng khác như thiết bị vệ sinh, cánh cổng, cửa sổ, cửa sắt… tóm lại, họ sẽ đem về những thứ có thể bán lại được cho những chủ nhà xưởng khác.  

 

Những người thu mua xác nhà xưởng cũ sẽ đánh giá một lượt những gì thu mua được trong nhà xưởng của bạn và đề xuất thu mua. Miễn là vật dụng hoặc vật liệu mà chủ nhà xưởng không cần đến nhưng có giá trị là lập tức chúng sẽ được tận dụng, không lãng phí. 

Chuyên thu mua xác nhà, phá dỡ công trình Quận 2

Bên mua thường sẽ là những ông chủ đầu tư lớn có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Chính vì thế họ luôn có những quy tắc riêng của mình. Bạn đang có nhu cầu thu mua xác nhà xưởng cũ thì hãy tham khảo bài viết dưới đây ngay nhé.

Vị trí căn nhà và điều kiện môi trường xung quanh

Có thể nói trong quá trình thu mua xác nhà xưởng cũ, vị trí ngôi nhà rất quan trọng. Nó không chỉ ảnh hưởng đến tiến độ phá dỡ mà còn tác động đến môi trường xung quanh.

Để có thể phá dỡ được một công trình hay những nhà xưởng cũ phải có những máy móc, thiết bị chuyên dụng với kích thước lớn. Nếu ngôi nhà ở vị trí trung tâm, xung quanh có nhiều nhà và hệ thống giao thông phức tạp thì bạn nên cân nhắc trong việc lựa chọn để tránh rủi ro xảy ra.

MUA XÁC NHÀ CŨ TPHCM

Một số ít ông chủ vì muốn kiếm lời mà sẵn sàng thu mua những căn nhà ở vị trí đông dân cư, địa hình hiểm trở gây khó khăn cho quá trình phá dỡ nên đã gây ra những tổn thất về cả con người và vật chất.

Kết cấu, chất lượng của ngôi nhà có quan trọng trong thu mua xác nhà xưởng cũ không?

Câu trả lời là “Có”. Đây là yếu tố thứ hai mà những người thu mua rất quan tâm sau vị trí. Những ngôi nhà lâu năm với kết cấu chắc chắn thường khó phá dỡ nhưng lại cho những chế phẩm tuyệt vời. Còn những ngôi nhà mới xây với quy mô hàng loạt thì đem lại giá trị không cao. 

THU MUA XÁC NHÀ ,THU MUA NHÀ XƯỞNG CŨ PTN

Thậm chí có nhiều gia chủ đã tân trang lại ngôi nhà xuống cấp của mình bằng cách đập đi xây lại bằng những vật liệu rẻ tiền. Lúc này những ngôi nhà trở nên hoàn toàn mới và vô cùng được giá. Bạn nên cẩn thận, tỉ mỉ xem lại nhiều lần tránh việc phải bù lỗ cho căn nhà đó.

Việc đánh giá, kiểm định chất lượng ngôi nhà một cách chính xác là rất cần thiết. Những người đi thu mua xác nhà xưởng cũ sẽ là những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề để hạn chế những sai sót. Bởi vì chỉ cần đánh giá sai ở giai đoạn đầu này sẽ ảnh hưởng đến cả một  quá trình thực hiện phá dỡ ngôi nhà.

Không nên quá tin chủ nhà 

Khi tiến hành thu mua xác nhà xưởng cũ thông thường chủ nhà sẽ cung cấp cho bên mua những thông tin về ngôi nhà hoặc có thể là bản vẽ nhà đất, sổ đỏ để hiểu rõ hơn. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá tin vào chúng vì nó chưa chắc đúng với thực tế. 

Dù công trình, ngôi nhà đó được làm bởi một cá nhân hay tổ chức nào thì cũng vẫn có sai sót không thể nói trước được. Vì thế bạn nên lấy những tài liệu đó để tham khảo, dựa vào để kiểm tra một cách chính xác hơn.

Những người thành công trong lĩnh vực này không ít bởi vì họ đều là những người thông minh, biết nắm bắt thời cơ và vô cùng cẩn thận.

Thu mua xác nhà kho xưởng cũ Quận 5 - Văn Phòng Công Ty

Nguy hiểm cận kề khi làm thu mua xác nhà xưởng cũ

Nghề này được ví như một miếng bánh khổng lồ mà ai cũng muốn có. Lợi nhuận đem lại cao cũng đồng nghĩa với việc phải đánh đổi rất nhiều thứ. Thu mua xác nhà xưởng cũ không hề đơn giản như cách chúng ta thấy, chỉ cần sai sót trong khâu thẩm định họ có thể bị thua lỗ dẫn đến phá sản. 

Hơn nữa, đây còn là một công việc rất nguy hiểm đặc biệt là đối với những người công nhân. Với tính chất công việc phải tiếp xúc với nhiều máy móc, khối lượng vật liệu lớn,... rủi ro là không thể tránh được. 

Hi vọng rằng với những thông tin ở bài viết này sẽ giúp bạn phần nào hiểu rõ hơn về dịch vụ thu mua xác nhà xưởng cũ. 

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết !

Thông tin liên hệ:

THUMUADOCUSG

HOTLINE: 0938.555.883

ĐỊA CHỈ: E1/2 Quách Điêu, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh

EMAIL: docuhcm2019@gmail.com

 


 


dịch vụ khác
Facebook chat
https://www.facebook.com/profile.php?id=100029487403626