Mách bạn cơ sở thu mua đồ cũ giá cao tại thành phố Hồ Chí Minh

Bạn có đồ dùng dụng cụ cũ không dùng tới? Bạn thử nghĩ xem đồ dùng để lâu ngày không sử dụng chắc chắn sẽ gây hư hỏng và giảm giá trị của đồ dùng. Vậy tại sao không liên lạc ngay đến với chúng tôi - trung tâm thu mua đồ cũ Sài Gòn trả giá cao cực hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua.

Cách thức thu mua đồ cũ của trung tâm thu mua đồ cũ Sài Gòn có gì đặc biệt?

 

CỬA HÀNG ĐỒ CŨ LỆ SÀI GÒN- CHUYÊN MUA BÁN HÀNG THANH LÝ NHÀ HÀNG.

 

Những năm gần đây trung tâm Thu mua đồ cũ Sài Gòn luôn được mọi người biết đến là một nơi mua bán trao đổi đồ dùng uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh mà được nhiều gia đình, công ty, các quán cà phê, quán ăn lựa chọn. Đến với chúng tôi từ khâu đón tiếp khách hàng đến khâu vận chuyển đều được đội ngũ nhân viên nhiệt tình đem đến sự hài lòng đối với khách hàng của mình.

Nếu như ở một vài cơ sở khác khách hàng phải tự vận chuyển đồ hoặc không thì sẽ phải chịu thêm chi phí vận chuyển khác, nhưng đến với chúng tôi khách hàng không phải chịu bất cứ một loại chi phí nào ngoài chi phí mua hàng. Chủ động tháo dỡ, chủ động vận chuyển là những điểm khác biệt chỉ có tại trung tâm Thu mua đồ cũ Sài Gòn.

Là nơi mua bán trao đổi hàng hóa uy tín, tại đây chúng tôi luôn đưa ra các mức giá phải chăng phù hợp với giá trị của mặt hàng cũng như lợi ích của khách hàng. Vì vậy, những khách hàng nào đã đến mua hoặc đến thanh lý đồ cũ đều cảm thấy hài lòng không cần băn khoăn tới bất kỳ điều gì về vấn đề giá cả.

Bên cạnh việc thanh lý đồ dùng thì việc mua đồ cũ cũng được nhiều người quan tâm. Đặc biệt những đồ dùng như bếp điện, tủ đông, tủ mát đây đều là những vật dụng nhạy cảm bởi lúc mua khó đoán được chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên việc mua nội thất cũ cũng tiết kiệm được kha khá chi phí vì vậy nhiều người cũng quan tâm nhiều đến lĩnh vực này. Nhưng bạn hãy yên tâm rằng trung tâm thu mua đồ cũ Sài Gòn của chúng tôi các mặt hàng điều được kiểm tra kỹ lưỡng về đảm bảo chất lượng thì mới dám đưa đến khách hàng của mình.

Quý khách có thể thanh toán qua 2 hình thức là tiền mặt hoặc chuyển khoản tùy theo yêu cầu của khách hàng khi mua đồ tại đây. Còn đối với thanh lý cam đoan thanh toán 100% sau khi dọn đồ xong.

Chuyên mua bán trao đổi những loại mặt hàng như:

- Các đồ dùng nhà bếp như: nồi niêu, xoong chảo, bếp ga, bếp từ, bếp điện,...

- Các loại kệ để bát bằng gỗ, inox, sắt….

- Các loại tủ như: tủ đông, tủ mát, tủ lạnh

- Bàn ghế tại các nhà hàng có đủ các mẫu mã từ các chất liệu đa dạng tha hồ lựa chọn

Quy trình tiến hành thu mua đồ cũ 

Cửa Hàng Thanh Lý Đồ Cũ 436 Tp.HCM

Một trong những điểm cộng mà khách hàng dành cho trung tâm thu mua đồ cũ Sài Gòn là việc mua bán trao đổi hàng hóa trở nên nhanh chóng, đơn giản và có những mức giá vô cùng hấp dẫn:

Đầu tiên, nếu có nhu cầu mua bán đồ cũ hãy nhấc điện thoại và gọi là hotline: 0938 555 883 của chúng tôi để nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi chăm sóc tận tình hoặc cách khác bạn có thể truy cập website: thumuadocusg.com để lại thông tin liên lạc. Ngay sau đó nhân viên chúng tôi sẽ chủ động liên hệ lại với bạn để hiểu rõ nhu cầu của khách hàng.

Khi tới gặp trực tiếp, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành đánh giá tình trạng cụ thể của thiết bị nội thất cần thanh lý, nhân viên kinh doanh sẽ đưa bảng giá cho khách hàng và thỏa thuận để làm hợp đồng thu mua đồ cũ.

Tiếp theo nhân viên của cửa hàng sẽ tiến hành tháo dỡ, dọn dẹp sạch và vận chuyển đồ.

Với dịch vụ thu mua đồ cũ nhanh gọn, phương châm “thuận mua vừa bán”, quý khách hàng hãy gọi ngay cho chúng tôi để được báo giá tốt nhất!

 

dịch vụ khác
Facebook chat
https://www.facebook.com/profile.php?id=100029487403626