Dịch vụ thu mua xác nhà gỗ cũ – sự lựa chọn thông minh

Nếu bạn đang ở hữu một ngôi nhà hay bất cứ một công trình bằng gỗ nào đó mà không có nhu cầu sử dụng chúng nữa thì tìm đến dịch vụ thu mua nhà gỗ cũ là một lựa chọn thông minh. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình cũng như các đặc điểm của dịch vụ này, chúng tôi xin được giới thiệu đến bạn bài viết sau.

1.     Tại sao nên sử dụng dịch vụ thu mua xác nhà gỗ cũ

Khi công trình bằng gỗ của bạn trở nên xuống cấp, khó có thể tiếp tục sử dụng thì chỉ có thể bỏ không hoặc phá dỡ để xây mới lại hoàn toàn. Tất nhiên dù để không hay phá dỡ thì đều đem lại những tổn thất về kinh tế cho bạn. Vì khi xây lên một công trình bằng gỗ thì chi phí ban đầu bỏ ra là không hề nhỏ.

Thay vì để lãng phí như vậy, bạn hoàn toàn có thể đem bán lại cho một công ty thu mua nhà gỗ cũ bất kỳ. Những đơn vị thu mua nhà gỗ cũ này sẽ mua lại toàn bộ gỗ có thể tái sử dụng trong căn nhà của bạn như thanh gỗ, xà gỗ, cột gỗ... Như vậy bạn không chỉ tiết kiệm chi phí tháo dỡ mà còn có thể thu lại được một khoản tiền thanh lý.

Như vậy, việc sử dụng dịch vụ thu mua xác nhà gỗ cũ là một lựa chọn rất hợp lý. Tuy nhiên để đảm bảo lợi ích của bạn khi trở thành khách hàng sử dụng dịch vụ thì bạn nên tham khảo những thông tin chúng tôi đưa ra dưới đây như đặc điểm, quy trình hay các tiêu chí để đánh giá dịch vụ.

Thu mua xác nhà xưởng cũ tại Thành phố Hồ Chí Minh | Thu mua phế liệu giá  cao Bảo Phát - LH: 0937763239

2.     Thu mua xác nhà gỗ cũ có giá cao hơn xác nhà bình thường

Chi phí xây dựng một ngôi nhà gỗ lớn hơn rất nhiều chi phí xây dựng một ngôi nhà bê tông bình thường. Vì thế giá thu mua xác nhà gỗ cũ cũng sẽ cao hơn những xác nhà bình thường khác.

Hơn nữa nhà gỗ thường được lắp ráp từ những mảnh gỗ nhỏ, có thể tháo ra nguyên vẹn. Chất lượng gỗ cũng thường là loại tốt đến rất tốt nên khả năng tái sử dụng cũng rất cao. Những đơn vị thu mua xác nhà gỗ cũ có thể mang những vật liệu này đến nơi khác để tiến hành việc dựng các công trình dễ dàng hơn. 

Tuy nhiên việc tháo dỡ nhà gỗ cũ yêu cầu sự khéo léo và tỉ mỉ cao hơn tháo dỡ nhà bình thường. Do vậy nên việc tháo dỡ xác nhà gỗ cũ hầu hết được tiến hành theo cách thủ công. Việc thu mua xác nhà gỗ cũ cũng sẽ mất nhiều thời gian hơn.

MUA XÁC NHÀ CŨ TPHCM

3.  Quy trình thu mua xác nhà gỗ cũ

Để làm một khách hàng thông minh khi sử dụng dịch vụ thu mua xác nhà gỗ cũ thì bạn nên biết tổng quan về quy trình thực hiện dịch vụ này. Nó giúp bạn dễ thương lượng với bên thu mua hơn và bạn cũng có thể so sánh xem bên nào cung cấp dịch vụ là tốt hơn, hiệu quả và nhanh chóng hơn. Việc thu mua xác nhà gỗ cũ vẫn tuân theo quy trình thu mua xác nhà nói chung. Tóm gọn lại trong vòng 3 bước:

Bước 1: Bạn cung cấp thông tin cho bộ phận kinh doanh của công ty thu mua. Sau đó họ sẽ cho nhân viên đến xem nhà và thực hiện công việc báo giá.

Bước 2: Khi cả hai bên đã thống nhất về mức giá thì sẽ thỏa thuận với nhau bằng hợp đồng.

Bước 3: Tiến hành phá dỡ, vận chuyển xác nhà và thanh toán.

4. Tiêu chí để lựa chọn dịch vụ thu mua xác nhà gỗ cũ 

Thông tin cuối cùng chúng tôi muốn mang đến cho bạn là một vài tiêu chí mà bạn có thể dùng để so sánh xem nên lựa chọn công ty thu mua xác nhà gỗ cũ nào.

Thứ nhất là mức giá thu mua cao. Đây chắc hẳn là vấn đề bạn sẽ quan tâm đến đầu tiên. Bạn nên so sánh mức giá của các đơn vị thu mua trước khi đưa ra quyết định. Bạn cũng phải cân nhắc về chi vận chuyển. Bạn nên chọn những công ty mà bạn không cần chi trả cho chi phí vận chuyển để có được mức giá mua cao.

Thứ hai là phải thực hiện thu mua nhanh gọn. Thời gian chính là vàng vì vậy làm việc với tiến độ cao cũng là một tiêu chí quan trọng. Việc tháo dỡ và thu mua sau khi được tiến hành phải sạch sẽ, đảm bảo bàn giao khiến bạn hài lòng.

Thứ ba là thanh toán nhanh chóng, tiện lợi. Tốt nhất là thanh toán ngay trong một lần để không mất thời gian của cả hai bên và để đảm bảo lợi ích của chính bạn.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về dịch vụ thu mua xác nhà gỗ cũ. Chúng tôi mong rằng những thông tin này hữu ích và giúp bạn phần nào trong việc sử dụng dịch vụ này. 

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

 

 

 

 


dịch vụ khác
Facebook chat
https://www.facebook.com/profile.php?id=100029487403626