Dịch vụ thu mua tủ đông cũ có thực sự quan trọng

Một thời gian sử dụng quá lâu thì những chiếc tủ đông, tủ lạnh của mỗi nhà sẽ trở nên hoạt động kém hiệu quả hơn. Chính vì thế mà nhu cầu thanh lý chúng ngày càng cao. Vì vậy một đơn vị cung cấp dịch vụ thu mua tủ đông thật sự rất cần thiết. Cùng THUMUADOCUSG tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ này nhé.

 

 

Tại sao cần dịch vụ thu mua tủ đông cũ?

Cuộc sống xã hội ngày càng hiện đại thì nhu cầu sống của con người ngày càng cao. Hiện nay có rất nhiều các thiết bị điện tử hiện đại được phát minh ra để đáp ứng nhu cầu sống của con người. Bên cạnh đó mỗi ngày chúng đều không ngừng cải tiến để mang lại nhiều lợi ích hỗ trợ công việc cũng như cuộc sống. Một trong số đó là các thiết bị điện lạnh là những vật dụng vô cùng cần thiết và hầu như chúng đều có mặt ở mọi nhà.

Những loại tủ lạnh, tủ đông hay tủ mát nhiệm vụ chính là dùng để lưu trữ thực phẩm, giúp thực phẩm luôn trong trạng thái tươi ngon, đáp ứng việc chế biến thức ăn được tiện lợi hơn. Trên thị trường ngày nay thì tủ đông có thiết kế với nhiều mẫu mã đa dạng về mẫu mã, kích thước. 

Những chiếc tủ lạnh hiện đại hiện nay đều được tích hợp đầy đủ ngăn lạnh, ngăn đông và ngăn mát. Mặc dù thế thì có nhiều lý do mà nhiều người có nhu cầu thanh lý tủ đông cũ và thay thế tủ đông mới. Do đó mà dịch vụ thu mua tủ đông cũ xuất hiện, Dưới đây là một số lý do cơ bản:

 •  Tủ đông cũ bị hư hỏng  sửa chữa khá khó và chi phí sửa tương đối cao nên người dùng lười sửa. Thế nên họ mới cần thanh lý sản phẩm cũ để có thêm một ít chi phí đổi sản phẩm mới .

 • Tủ đông cũ có kích thước quá nhỏ không đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng nên muốn đổi tủ có kích thước lớn hơn.

 • Tủ cũ quá tốn điện 

 • Nhà có quá nhiều tủ không sử dụng đến nên thanh lý cũng là một phương án tối ưu giúp giải phóng không gian sống

Đặc trưng của một đơn vị cung cấp dịch vụ thu mua tủ đông cũ

Câu hỏi được đặt ra là một đơn vị thu mua tủ đông cũ có những đặc trưng gì? Dưới đây là một vài lý do

Nhiều kinh nghiệm

Nơi cung cấp dịch vụ thu mua tủ đông cũ hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thu mua. Khi đơn vị đã có kinh nghiệm thì họ dễ dàng nhận biết được loại tủ, tuổi thọ tủ, những vấn đề gặp phải của tủ,... 

Chuyên nghiệp trong công việc

Đơn vị tốt rất cần phải thật sự chuyên nghiệp trong công việc. Sự chuyên nghiệp trong công việc đều được thể hiện rõ nét từ người chủ doanh nghiệp cho đến nhân viên. Đều phải có kiến thức chuyên môn cũng như được đào tạo kỹ càng. 

Có nhiều ưu đãi

Có nhiều chính sách ưu đãi như:

 • Những người giới thiệu sẽ được nhận hoa hồng: Những người giới thiệu luôn có giữ một vài trò khá quan trọng trong bất cứ ngành nghề nào. 

 • Luôn có những chính sách khuyến mãi dành riêng cho các khách hàng. Những người tìm đến đơn vị thu mua tủ đông cũ với những mục đích như để bán các thiết bị cũ. Và đặc biệt là luôn cho khách hàng sự thoải mái nhất.

Tư vấn nhiệt tình

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thì sẽ cần biết tư vấn cho khách hàng những thông tin cần thiết gì và tư vấn một cách rõ ràng, rành mạch. 

Giá cả cạnh tranh

Bất cứ sản phẩm nào hay việc thu mua nào thì vấn đề quan trọng nhất đó là giá cả. Tại vì ai cũng muốn thu lại một khoản tiền nào đó từ những vật dụng họ không cần dùng đến nữa. Chính vì vậy mà những đơn vị thu mua tủ đông cũ cần phải biết định giá sản phẩm sao cho khách hàng cảm thấy hài lòng với dịch vụ và mức giá mà đơn vị đưa ra.

THUMUADOCUSG - Nơi thu mua tủ đông cũ uy tín

THUMUADOCUSG là lựa chọn hàng đầu của khách hàng, cho nhiều người khi có nhu cầu thanh lý tủ đông cũ, hư hỏng. Với những tiêu chí như uy tín - chất lượng - chuyên nghiệp, luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ thu mua thanh lý các thiết bị điện tử nói chung các loại tủ đông nói riêng với những mức giá cạnh tranh, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Bạn sẽ nhận được một số quyền lợi khi lựa chọn thanh lý tủ đông cũ của đơn vị THUMUADOCUSG cung cấp như:

 • Cung cấp dịch vụ thu mua tận nơi, giá cao và cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn tận tâm về dịch vụ thu mua hay thanh lý tủ đông

 • Nhiều hình thức thanh toán, nhanh chóng và tiện lợi. Đặc biệt thanh toán đủ 1 lần duy nhất

 • Quá trình thu mua được thực hiện khá khoa học và nhất quán

 • Bạn có thể thu hồi lại được một khoản tiền vừa ý và phục vụ vào nhu cầu hoặc đầu tư khác

Những thông tin bài viết trên vừa cung cấp đã phần nào giúp bạn hiểu rõ hơn về đơn vị cung cấp dịch vụ thu mua tủ đông cũ. Vì vậy khi bạn có nhu cầu thay tủ cũ thành tủ mới thì hãy liên hệ ngay với THUMUADOCUSG nhé.

 

Gợi ý dịch vụ nổi bật :

 

dịch vụ khác
Facebook chat
https://www.facebook.com/profile.php?id=100091665365345