Công ty thu mua xác nhà xưởng cũ chuyên nghiệp, uy tín

Hiện nay, nhu cầu thanh lý xác nhà xưởng cũ ngày càng tăng cao do nhiều xí nghiệp, công ty, cơ sở sản xuất lâu năm bị xuống cấp, hư hỏng hạ tầng, trang thiết bị, gây ảnh hưởng lớn đến hoạt động sản xuất cũng như sức khỏe của con người, rủi ro cao hơn là ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng của người lao động. 

Vì thế, việc tiến hành sửa chữa, xây dựng mới, nâng cấp thay thế là việc quan trọng cần làm. Trong quá trình này các nhà xưởng phải thực hiện tháo dỡ, dọn phế liệu, vật dụng không còn sử dụng dẫn đến mất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc. Nên ngày càng có nhiều nhà xưởng lựa chọn công ty thu mua xác nhà xưởng cũ làm giải pháp để giải quyết vấn đề của đơn vị mình. Với quyết định này chủ nhà xưởng sẽ vừa tiết kiệm chi phí vừa tiết kiệm thời gian và công sức của mình.

Một số loại nhà xưởng được thu mua phổ biến hiện nay

Trên thị trường hiện nay các công ty chuyên thu mua xác nhà xưởng cũ thường thu mua một số loại nhà xưởng như sau:

  • Nhà thép tiền chế, nhà thép bị hư hỏng nặng, cũ nát.
  • Các loại khung của nhà xưởng cũ được tháo dỡ, có thể lắp đặt một cách dễ dàng và có độ bền cao. Các khung này thường được thu mua nhiều từ các đơn vị chuyên thu mua nhà xưởng cũ.
  • Các loại phế liệu như: nhựa, hợp kim, nhôm, sắt… liên quan đến nhà xưởng cũ.
  • Xác nhà, khung kèo cũ nát.
  • Các nhà kho xưởng cũ, công trình, văn phòng không còn được sử dụng.

3 tiêu chí lựa chọn công ty thu mua xác nhà xưởng cũ uy tín, giàu kinh nghiệm

Trên thị trường mua bán nhà xưởng cũ hiện nay có rất nhiều công ty tham gia vào công việc kinh doanh này, nhưng không phải công ty nào cũng có uy tín và đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thu mua xác nhà xưởng cũ. Vì thế, người bán cần lựa chọn được công ty thu mua xác nhà xưởng cũ uy tín để mang lại nhiều quyền lợi nhất cho đơn vị của mình. Sau đây là một số tiêu chí đánh giá đơn vị thu mua xác nhà xưởng cũ uy tín mà bạn có thể tham khảo:

  • Xác định giá nhà xưởng cao: đây là một trong những tiêu chí đầu tiên mà người bán nào cũng cần quan tâm, vì tiêu chí này phản ánh chân thực nhất khả năng của đơn vị đang thực hiện thu mua. Thông thường một số đơn vị sẽ tìm cách để ép giá nhà xưởng cũ xuống để có lợi cho mình, nhưng với những công ty thu mua xác nhà xưởng cũ lâu năm thì họ sẽ định giá đúng với giá trị của nhà xưởng để cả hai bên cùng có lợi. Vì những đơn vị đã tồn tại trên thị trường lâu năm họ làm việc với sự uy tín đặt lên hàng đầu, không vì cái lợi trước mắt mà bỏ qua cái lợi lâu dài.
  • Sau khi tiến hành khảo sát đánh giá, đơn vị thu mua xác nhà xưởng cũ sẽ thực hiện ký kết hợp đồng thu mua xác nhà xưởng củ với chủ doanh nghiệp. Với khâu này hai bên sẽ thống nhất mức giá và các quyền lợi của đôi bên để đi tới ký kết hợp đồng một cách minh bạch và rõ ràng.
  • Công ty thu mua xác nhà xưởng cũ có khả năng thu mua với số lượng lớn: đối với những đơn vị uy tín họ sẽ có khả năng thu mua nhà xưởng cũ với số lượng lớn mà không bị ảnh hưởng hay gặp trục trặc trong quá trình tháo dỡ hay vận chuyển, giúp đôi bên tiết kiệm thời gian và công sức.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp của Thumuadocusg.com

Đầu tiên, sau khi trao đổi với người bán, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến để kiểm tra, đo đạc, tính toán, sau đó sẽ báo giá, sau khi hai bên đã thống nhất và ký kết hợp đồng. Chúng tôi sẽ tiến hành tháo dỡ một cách nhanh nhất.

Công ty thu mua xác nhà xưởng cũ chúng tôi không chỉ thu mua xác nhà xưởng cũ mà còn thu mua phế liệu, vật dụng, sắt thép không sử dụng từ các nhà xưởng, công ty sản xuất, công trình xây dựng, máy móc…

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, việc tiến hành tháo dỡ và thu dọn các loại phế liệu, vật dụng sẽ được thực hiện một cách nhanh gọn, sạch sẽ. Việc hợp tác với đơn vị thu mua xác nhà xưởng cũ sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tháo dỡ và vận chuyển. Không những thế, phía đơn vị hợp tác còn tiết kiệm được cả thời gian và công sức, mà vẫn thu về được một khoản lợi nhuận khá lớn.

Các nhà xưởng hiện nay ngày càng có mong muốn đổi mới và nâng cấp, để cải thiện chất lượng hoạt động cũng như đảm bảo an toàn cho người lao động, nên nguồn phế phẩm ngày càng trở nên dồi dào. Dù ở bất cứ đâu thì cũng đều xuất hiện những nhà xưởng tiềm năng muốn thanh lý phế phẩm, nhà xưởng để nâng cấp hoặc giải phóng mặt bằng. 

Chính vì thế, Thumuadocusg.com là công ty thu mua xác nhà xưởng cũ luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng, với tất cả sự chuyên nghiệp, tận tâm, chúng tôi luôn làm hài lòng đối tác của mình.


 


dịch vụ khác
Facebook chat
https://www.facebook.com/profile.php?id=100029487403626