Bật mí bạn những mẹo nhỏ khi thu mua đồ cũ

Hiện nay, trên thị trường giao dịch thu mua đồ cũ khá là phổ biến thậm chí thị trường này có phần nhộn nhịp hơn đồ mới. Tuy nhiên, bạn đang không biết địa chỉ uy tín cũng như cách mua mua đồ cũ như thế nào để vừa giá rẻ lại được sản phẩm chất lượng như ý muốn. Đã nhiều lần bạn mua đồ cũ mà khiến bạn vô cùng thất vọng về chất lượng của chúng. Nếu vậy thì bài viết dưới đây rất hữu ích cho bạn. Mời các bạn cùng theo dõi!

 

Những rủi ro thường gặp phải khi mua đồ “second hand”

Thị trường đồ cũ hiện nay khá đa dạng và phong phú thật chí còn hơn cả các mặt hàng mới. Bởi vì không phải ai cũng có khả năng để mua đồ mới 100%. Đồ cũ thanh lý sẽ có giá rẻ hơn từ 20-40% so với hàng mới nhưng lại tiềm ẩn những rủi ro mà người mua không lường trước được. Những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn chọn được đồ cũ giá rẻ mà chất lượng “không chê vào đâu được”.

Hãy là một người mua hàng thông minh với châm ngôn “tốt gỗ hơn tốt nước sơn”

Khi mua bất kỳ một sản phẩm nào, không chỉ riêng mặt hàng đồ cũ mà tất cả các mặt hàng trong lĩnh vực khác thì yếu tố hàng đầu để quyết định xem có mua hay không là về vấn đề mẫu mã,hình thức. Thông qua hình thức ta có thể yên tâm một phần nào đó về chất lượng của sản phẩm. Đa số mọi người đều cho rằng hình thức của sản phẩm còn mới sẽ gắn liền với chất lượng còn tốt, bên cạnh đó những sản phẩm bề ngoài đã cũ kỹ thì mọi người sẽ nghĩ rằng nó đã sử dụng rất nhiều và không còn tốt nữa. Và khi đi mua đồ cũ thì đa phần mọi người thường chỉ chú ý đến “ngoại hình” của sản phẩm.

Tuy nhiên, trên thực tế thì không phải vậy có rất nhiều sản phẩm tuy cũ nhưng chất lượng thì có thể bằng 80%-90% đồ mới. Cũng không ít của hàng nhằm che mắt khách hàng bằng cách “hô biến” mặc cho những sản phẩm chất lượng thì không đảm bảo bằng vẻ ngoại hình thật bắt mắt người mua hàng.

 

Mua đồ cũ giá cao , mua đồ gỗ cũ, mua đồ cũ đồ đã qua sử dụng, mua tôn cũ ,....


Những mẹo “hay” cần lưu ý khi mua đồ cũ

  • Đừng quá quan tâm đến giá cả mà bỏ qua giá trị của sản phẩm. Nhiều người thấy giá rẻ quá mà mua liền mà sau khi mua về thì nhận ra sản phẩm kém chất lượng.

  • Khi mua đồ cũ bạn cần xem xét kỹ lưỡng mặt hàng cần mua. Vì có rất nhiều những cơ sở bán đồ cũ đã “phù phép” để chúng có một ngoại hình bắt mắt người mua. Do đó, chúng ta cần kiểm tra thật kỹ chất lượng của sản phẩm đặt biệt là đối với những đồ điện, đồ gỗ.

  • Nhiều người khi đi mua đồ cũ không phải vì đồ đó cần thiết đối với đời sống mà là vì thấy “hay hay”. Chúng ta chỉ nên mua những đồ cần thiết tránh việc mua về để vào kho. Bởi vì, mặt hàng khi bạn cần ra khỏi quán thì giá trị đã giảm đi nửa rồi.

Chuyên Thu Mua Đồ cũ Giá Cao - Thanh lý đồ cũ - thanh lý bàn ghế cũ - thanh  lý nhà hàng Thu Hương

Trung tâm thu mua đồ cũ Sài Gòn có

Tất cả những mặt hàng mà bạn tìm kiếm, đầy đủ và không thiếu một thứ gì. Là một trong những đơn vị mua bán đồ cũ uy tín nhất thành phố Hồ Chí Minh. Về chất lượng và giá thành thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Đến với Thu mua đồ cũ Sài Gòn với tiêu chí sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí hàng đầu. Vì vậy mà giá thành như nào thì chất lượng sản phẩm như vậy, tuyệt đối không nâng giá không chèn ép giá khách hàng. Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên bán hàng luôn nhiệt tình tư vấn giúp khách hàng đưa ra những quyết định đúng nhất khi chọn lựa món đồ cũ nào, đem đến sự hài lòng nhất đến với khách hàng của mình.

Nếu bạn đang tìm kiếm, cần mua một món đồ cũ nào xin hãy gọi đến hotline của chúng tôi: 0938.555.883 chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng. Trung tâm thu mua đồ cũ Sài Gòn chúc bạn sẽ tìm được những món đồ cũ ưng ý.

 

dịch vụ khác
Facebook chat
https://www.facebook.com/profile.php?id=100029487403626