3 điều cần lưu ý khi chọn lựa đơn vị thanh lý cửa hàng

 Một lĩnh vực mới bạn quan tâm hơn và muốn tham gia vào nó, trong khi đó bạn đang kinh doanh một cửa hàng không mấy thuận lợi? Hãy để thu mua đồ cũ Sài Gòn giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Vì sao bạn lại thanh lý cửa hàng?

Việc kinh doanh của cửa hàng đang gặp một vài khó khăn, tuy nhiên bên cạnh đó bạn phải chịu áp lực như: tiền thuê nhà, tiền lương nhân viên và cùng với đó là một chi phí kèm theo khác. Những khó khăn trên khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và dường như không đủ sức để tiếp tục duy trì cửa hàng? Hay bạn đang muốn thay đổi “ngoại hình” cho cửa hàng của mình. Để trở lên bắt mắt theo kịp thời đại hấp dẫn mọi khách hàng tiềm năng của mình. Hoặc có thể bạn đang muốn chuyển qua lĩnh vực kinh doanh mới nên muốn sang nhượng cửa hàng. Vậy thì trung tâm Thu mua đồ cũ Sài Gòn chắc chắn sẽ là cơ sở mà bạn không nên bỏ qua.

Cùng với đội ngũ chuyên nghiệp lên tới hơn 10 nhân viên đảm bảo mọi lúc bạn gọi tới sẽ được nhân viên chúng tôi chăm sóc tận tình chu đáo. Nhằm đưa ra những dịch vụ phù hợp với nhu cầu mong muốn của bạn.

CHỢ ĐỒ CŨ NINH BÌNH - THU MUA ĐỒ CŨ GIÁ CAO NHẤT NINH BÌNH - Thu Mua Đồ Cũ  - Đồ Cũ 24H

Những lưu ý khi chọn cơ sở thanh lý cho cửa hàng

Như các bạn cũng thấy thì hiện nay để tìm một cơ sở về dịch vụ thanh lý cửa hàng không khó. Thế nhưng làm thế nào để chọn một đơn vị uy tín đảm bảo quyền lợi của mình thì lại không phải chuyện đơn giản. Chính vì các đơn vị nhiều đến nỗi “tràn lan” như vậy khiến mọi người gặp khó khăn trong việc chọn cho mình một cơ sở tốt. Sau đây trung tâm Thu mua đồ cũ Sài Gòn sẽ đưa ra một số lỗi mà các bạn hay mắc phải khi chọn lựa đơn vị thanh lý cửa hàng:

Chỉ quan tâm đến giá cả nhưng không quan tâm đến các dịch vụ đi kèm

Hầu hết trong chúng ta khi chọn một cơ sở thanh lý nào đó đều mắc phải lỗi này. Quan tâm đến giá cả không sai vì đó là việc làm để bảo đảm quyền lợi của mình. Tuy nhiên, bạn cần quan tâm đến một số dịch vụ đi kèm như vệ sinh sau khi tiến hành vận chuyển đồ đi. Một số dịch vụ bên cạnh khác nữa đó là: có tự tháo dỡ đồ dùng dụng cụ trong cửa hàng hay không? Có chủ động vận chuyển hàng đi hay là mình phải trả thêm phí vận chuyển khác?

 

THU MUA ĐỒ CŨ GIÁ CAO TP.HCM

Chọn cho có, cho nhanh để bàn giao mặt bằng sớm

Đây cũng là một trong số những sai lầm hay mắc phải của mọi người. Nhưng xét về một mặt nào đấy thì cũng dễ hiểu thôi. Đứng trước những khó khăn như vậy thì mọi người gấp gáp để thanh lý với mục đích hoàn lại vốn nhanh chóng. Nhưng qua đó cũng làm cho bạn gặp một số vấn đề như: chèn ép giá mua, giá mua không phù hợp với giá trị đồ dùng dụng cụ trong cửa hàng, dịch vụ bên cơ sở đó không đảm bảo….

Chọn những cơ sở xuất hiện tên tuổi trên các trang mạng xã hội nhiều

Đối với thị trường ngày nay, với bất cứ lĩnh vực ngành nghề nào thì cũng được các đơn vị đầu tư rất kỹ lưỡng và đặt lên hàng đầu đó là quảng cáo, pr tên tuổi để rút ngắn khoảng cách đến với khách hàng. Thế nhưng một số ít cơ sở đã quá chú tâm vào việc quảng cáo thậm chí là quảng cáo có phần “bị lố” so với dịch vụ thực tế làm khách hàng có đôi chút cảm thấy thất vọng.

 

Mách Bạn Địa Chỉ Chuyên Thanh Lý Đồ Cũ Phú Nhuận Gía Cao Đến Tận Nơi

 

Trung tâm Thu mua đồ cũ Sài Gòn xứng đáng là đơn vị uy tín để bạn lựa chọn 

Đến với Thu mua đồ cũ Sài Gòn bạn yên tâm về quyền lợi của mình cũng như dịch vụ kèm theo như: 

- Tự tháo dỡ các đồ dùng vật dụng trong cửa hàng đảm bảo bạn không phải động tay đến một thứ gì.

- Tự vận chuyển: Đối với nhiều cơ sở thanh lý khác thì sẽ yêu cầu khách hàng thêm một khoản chi phí vận chuyển. Nhưng đối với bên Thu mua đồ cũ Sài Gòn của chúng tôi thì hoàn toàn không bắt khách hàng chịu thêm bất kỳ chi phí nào ngoài chi phí được thỏa thuận ban đầu.

- Không chèn ép giá mua, đảm bảo mua đúng với giá trị của đồ dùng vật dụng có trong cửa hàng

- Bất cứ đồ nào trong cửa hàng mà chúng tôi thấy có thể sử dụng đều được quy thành các giá trị tương ứng cho khách hàng.

- Đảm bảo vệ sinh sạch sẽ sau khi vận chuyển xong đồ đi

Chúng tôi cam đoan về các dịch vụ đưa ra cho khách hàng đều là những dịch vụ đi đầu trong lĩnh vực thanh lý cửa hàng khu vực thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu thanh lý cửa hàng hãy gọi ngay tới hotline của chúng tôi: 0938 555 883 để được nhân viên hỗ trợ một cách nhiệt tình nhất nhé. Trung tâm thu mua đồ cũ Sài Gòn xứng đáng là đơn vị thanh lý cửa hàng mà bạn nên chọn!

 

dịch vụ khác
Facebook chat
https://www.facebook.com/profile.php?id=100029487403626